Sứ mạng Dược Hậu Giang cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ sức khỏe vì hạnh phúc của mỗi người
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Tin tức
   Nhân vật
   Sản phẩm
   Phân phối
 
 
  
  
   Phòng chat DHG
   Liên hệ

Tin Tức Sản Phẩm
Unikids giúp trẻ ăn ngon miệng
Eugica sản phẩm trị ho an toàn và hiệu quả
Hapacol dòng sản phẩm paracetamol ưng ý
Klamentin Sản phẩm của lòng mong đợi

Sản phẩm mới


Ybio


Unikids

DavitaBone Hương chanh


Chứng nhận chất lượngHVNCLC 11 năm liền

Thông tin cần biết

Tỷ giá - Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Kết quả xổ số
Kết quả bóng đá
Lịch phát sóng VTV


Thống kê
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội, Việt Nam

Số lượt truy cập
Staples Coupons

 
Tin tức

NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Dược Hậu Giang (HG.PHARM) nằm ngay trung tâm Thành Phố Cần Thơ, có quá tŕnh h́nh thành và phát triển trên 30 năm, với nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất - kinh doanh dược phẩm, các loại trà thảo dược thiên nhiên, xuất nhập khẩu trực tiếp thuốc và các nguyên liệu sản xuất thuốc, trang thiết bị y tế... Sản phẩm của Dược Hậu Giang được người tiêu dùng b́nh chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng cao trong nhiều năm liền. Dược Hậu Giang đă được công nhận là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp dược Việt Nam.

Mục tiêu chủ yếu của Dược Hậu Giang là làm thỏa măn nhu cầu của khách hàng và điều này được thể hiện rơ trong từng khâu tổ chức.

Công tác huấn luyện, đào tạo cho nhân viên , công nhân sản xuất về lĩnh vực GMP, GSP, GLP và ISO rất được chú trọng và coi đây là một nhân tố tiên quyết cho sự sống c̣n của nhà máy. Đội ngũ nhân viên của Dược Hậu Giang có tŕnh độ chuyên môn và kỹ thuật cao, luôn hoàn thành mọi sứ mạng chăm sóc sức khỏe với tinh thần trách nhiệm cao.

   

CƠ SỞ HẠ TẦNG

 

Cơ sở hạ tầng vững chắc, trang thiết bị hiện đại, đa dạng, giúp Dược Hậu Giang sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cao, đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế và khu vực như GMP-WHO , ISO 9001 : 2000.

   

QUẢN LƯ CHẤT LƯỢNG

 

Pḥng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP, ISO / IEC17025

Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP.

Đây chính là yếu tốt cần thiết giúp Dược Hậu Giang vươn lên  hội nhập vào nền kinh tế khu vực và thế giới trong xu thế toàn cầu.

Dược Hậu Giang có bộ phận chuyên trách về chất lượng sản phẩm để đảm bảo tất cả các sản phẩm của Dược Hậu Giang đáp ứng về mọi yêu cầu chất lượng.

Hệ thống quản lư chất lượng của Dược Hậu Giang luôn đầy đủ thông tin, tài liệu và hoạt động hiệu quả. Pḥng kiểm nghiệm kiểm tra tất cả các nguyên liệu, phụ liệu, bao b́ đóng gói và các thành phẩm cuối cùng để đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên của bộ phận này được huấn luyện thường xuyên và được trang bị những dụng cụ phân tích hiện đại, chính xác nhằm đảm bảo chỉ có những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

   

SẢN PHẨM

 

Là đơn vị có giá trị tổng sản lượng đứng đầu trong ngành dược Việt Nam. Với phương châm: "Hướng vào khách hàng", sản phẩm của Dược Hậu Giang không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mă, bao b́, đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng.

V́ là nhà máy có hệ thống quản lư chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nên chúng tôi luôn sử dụng nguyên phụ liệu của những nhà cung ứng đạt tiêu chuẩn GMP hoặc ISO trên thế giới.

Thường xuyên tổ chức những cuộc khảo sát thị trường để nắm bắt nhu cầu thị trường và định hướng cho sản phẩm tương lai. Sản phẩm của Dược Hậu Giang rất đa dạng, phong phú từ viên nang, viên nén, viên bao, viên sủi bọt, viên nang mềm... đến hỗn dịch uống.

Với 34 chi nhánh và đại lư, mạng lưới phân phối trải dài từ Lạng Sơn đến mũi Cà Mau giao dịch đến từng nhà thuốc, đại lư bán lẻ khắp địa bàn.

Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi c̣n xuất khẩu sang Moldova, Ukraina, Mông Cổ, Lào, Campuchia, Hàn Quốc.... và đồng ư cho một số công ty độc quyền phân phối sản phẩm Dược Hậu Giang ở các nước.

 

 
 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Phân phối | Nhân vật