Tư vấn dinh dưỡng “Cùng Unikids IQ chăm sóc bé yêu”

21155555 a

 

Là một người cha, người mẹ ai cũng muốn con mình vui khoẻ, ăn ngon và phát triển toàn diện. Giai đoạn từ 0 – 10 tuổi là thời điểm cực kỳ quan trọng trong việc phát triển trí não, chiều cao của trẻ.Tuy nhiên trẻ trong giai đoạn này thường gặp những vấn đề về hấp thụ dinh dưỡng, bệnh tật…đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng kỷ lục như năm nay. Tình trạng biếng ăn, mất ngủ và các bệnh như tiêu chảy, sốt siêu vi…diễn ra rất thường xuyên. Các bậc phụ huynh cần có những phương pháp chăm sóc trẻ đúng cách để trẻ phát triển khoẻ mạnh và không bị thiếu hụt các dưỡng chất quan trọng ảnh hưởng đến việc phát triển của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

 

Hiểu được tâm tư đó, nhãn hàng Unikids IQ cùng phối hợp với diễn dàn Webtretho tổ chức chương trình tư vấn cách thức chăm sóc trẻ trong mùa hè mang tên “Cùng Unikids IQ chăm sóc bé yêu”. Chương trình sẽ diễn ra trong 2 tuần từ ngày 05/06 –19/06/2013 với nhiều hoạt động bổ ích và phần quà hấp dẫn cho bé:

 

- Nội dung 1: Chương trình tìm hiểu và tư vấn về cách thức chăm sóc trẻ trong mùa hè với các kiến thức đơn giản, hữu ích nhất. Các phụ huynh tham gia sẽ cùng thảo luận và đặt câu hỏi với chuyên gia dinh dưỡng từ Unikids IQ.
- Nội dung 2: Dựa trên các kiến thức đã được cung cấp các bố mẹ sẽ tham gia chương trình trắc nghiệm kiến thức chăm sóc bé với rất nhiều phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Unikids IQ tại Box của cuộc thi.Đặc biệt là giải thưởng 6 tháng sử dụng dưỡng chất Unikids IQ.
- Nội dung 3: Giới thiệu về Unikids IQ – Dưỡng chất giúp bé phát triển trí não chiều cao và ăn ngon hơn trong hè này. Tại đây các bố mẹ sẽ cùng tìm hiểu về công thức vượt trội của sản phẩm và trao đổi các thắc mắc liên quan đến cách sử dụng…Cùng tìm hiểu tại Box về sản phẩm.

 

Tin rằng sau chương trình “Cùng Unikids IQ chăm sóc bé yêu” trong mùa hè này, các bố mẹ sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để chăm sóc bé. Để bé luôn là những “thiên thần” tinh nghịch và đáng yêu trong mắt bố mẹ và mọi người.

 

Tham gia chương trình tại đây:

 

 

Unikids IQ – Cùng mẹ chăm sóc bé yêu mùa hè.