Dưỡng chất Unikids IQ

2

UNIKIDS IQ: Nguồn dinh dưỡng cho con phát triển thể chất và trí tuệ

Nhờ bữa ăn đa dạng dinh dưỡng, cơ thể trẻ có thể được cung cấp nhiều vi chất cần thiết. Tuy nhiên giữa mong muốn của mẹ và thực tế ở con lại là một khoảng cách rất xa nhau. Khi bé gặp những vấn đề về ăn uống như không thích ăn cá, thịt, rau quả… hay bé biếng ăn thì có lẽ mẹ chỉ mong con ăn được đủ lượng đã là mừng, khó mà “ép” con ăn món này món kia. Đặc biệt, ngay cả khi đã ăn loại thực phẩm đó, khả năng hấp thu một số vi chất dinh dưỡng vào cơ thể trẻ không cao bởi còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: Sự hao hụt bởi quá trình nấu nướng, hàm lượng vi chất/khẩu phần ăn, các vi chất tương tác...

 

Để cơ thể con được cung cấp đầy đủ những vi chất, bên cạnh chế độ dinh dưỡng hằng ngày, mẹ có thể chọn giải pháp bổ sung vào cơ thể trẻ thông qua đường uống với sản phẩm Unikids IQ. Chế phẩm này là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp trẻ phát triển trí não, chiều cao, tăng cường hệ miễn dịch với sự kết hợp hoàn hảo của bộ tứ: Kẽm, DHA, Taurine và Lysine. Unikids IQ cũng là giải pháp tốt cải thiện tình trạng biếng ăn cho trẻ bởi thành phần kẽm và lysine trong công thức giúp bé thèm ăn, tiêu hóa tốt và dễ hấp thu dưỡng chất vào cơ thể.

 

Với Unikids IQ chỉ cần khoảng 1,5 - 3 muỗng cà phê mỗi ngày là đã đủ cho nhu cầu của trẻ. Unikids IQ được bào chế dưới dạng si-rô vị thơm ngọt, dễ uống chẳng những tốt cho bé mà còn là “món ngon mỗi ngày” mà bé yêu thích.

 

Đặc biệt trong giai đoạn mùa hè nắng nóng oi bức và không khí ô nhiễm như hiện nay. Cơ thể của bé chịu sử ảnh hưởng tiêu cực của các tác động này dẫn đến mệt mỏi, chán ăn và thường xuyên bị ốm… Điều này khiến cơ thể của bé suy yếu, thiếu hụt dưỡng chất, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của bé. Unikids IQ là dưỡng chất cần thiết mà cha mẹ cần bổ sung cho bé trong mùa hè này để bé phát triển toàn diện, thông minh và cao lớn.

 

Mua sản phẩm trực tuyến tại đây.

 

Unikids IQ – Giúp trẻ phát triển trí não và cao lớn.