Vừa qua nhãn hàng Baby Khổ Qua đã thực hiện thi đua Best Seller cho khối bán hàng thuộc khu vực Mê Kông, TPHCM, Đồng Nai , Bình Dương. Kết quả có 5 cá nhân đạt giải xuất sắc:

Cách phân biệt rôm sảy và các bệnh ngoài da khác:
(Thông tin chi tiết về  sản phẩm sữa tắm Baby Khổ Qua - Giúp phòng ngừa và làm sạch rôm sảy vui lòng truy cập: www.facebook.com/babykhoqua )

Từ ngày 3/9-25/9. nhãn hàng Baby Khổ Qua tiến hành phát hàng mẫu Baby Khổ Qua chai 30ml và Cẩm Nang Baby Khổ Qua cho người tiêu dùng ở 9 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long bao gồm: Cà Mau, SócTrăng, Bạc Liêu, Tiền Giang, BếnTre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Kiên Giang, Đồng Tháp.

Nhân dịp ĐẠI HỘI PHỤ HUYNH ngày 20/09/2014 tại trường mầm non Tuổi Thơ – Long Xuyên - An Giang, nhãn hàng Baby Khổ Qua đã kết hợp tổ chức hội thảo “Tư vấn chăm sóc da cho bé vào mùa đến trường”để tiếp tục mang đến cho quý phụ huynh những thông tin bổ ích về chăm sóc da  cho bé và giới thiệu sản phẩm sữa tắm Baby Khổ Qua – Phòng ngừa các bệnh ngoài da và làm sạch rôm sảy hiệu quả.

Để các cháu thiếu nhi có sức khỏe tốt, làn da khỏe mạnh bước vào năm học mới. Vừa qua,nhãn hàng Baby Khổ Qua kết hợp với trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ thực hiện chương trình “Tư vấn chăm sóc da cho bé vào mùa đến trường” cho Quý phụ huynh vào ngày 13/9/2014. Chương trình được diễn ra vui nhộn và nhận được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: