Sáng 25/10, tại xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Giữ mãi nụ cười trẻ em vùng cao” nhằm san sẻ những vất vả khó khăn, thiếu thốn của thầy trò trường Phổ thông Dân tộc Bán trú – Trung học Cơ sở Lũng Cú.

 

GIUMAINUCUOITREEMVUNGCAO 1


Tại đây, DHG đã trao tặng 1 phòng học, 1.000 áo ấm cho học sinh, 100 phần quà cho giáo viên các trường Trung học cơ sở và Tiểu học trên địa bàn huyện Lũng Cú, Hà Giang. Ngoài ra, DHG cũng tặng trên 600 đầu sách cho thư viện các trường.

 

Đặc biệt, DHG còn kết hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức ngày hội vui với các trò chơi kéo co, đập bóng, nhảy sạp….mang đến cho các em một ngày vui chơi thoải mái, tràn ngập tiếng cười, những khoảnh khắc hồn nhiên, ánh mắt trong veo, nụ cười đáng yêu trên những khuôn mặt ngây thơ giữa núi đèo Tây Bắc ngút ngàn.

 

GIUMAINUCUOITREEMVUNGCAO 2

 

Hy vọng với những chiếc áo ấm mà DHG trao tặng, mùa đông này các em đến trường sẽ không còn lạnh nữa. Bước chân đến lớp sẽ không còn xa, ước mơ đi tìm con chữ sẽ được gần hơn.

 

GIUMAINUCUOITREEMVUNGCAO 3


Riêng với DHG, phần thưởng của chúng tôi khi đến với trẻ em vùng cao là được thưởng ngoạn những bản làng tuyệt đẹp, khuất sâu trong núi, ẩn hiện trong mây, là lòng người nồng ấm, chân phương… nơi nhịp sống hiện đại vẫn chưa ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống. Nơi DHG hẹn sẽ gặp lại để tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa cho đồng bào phía cực Bắc của tổ quốc.

 

GIUMAINUCUOITREEMVUNGCAO 5

 

 

Sau đây là các hình ảnh khác được ghi nhận trong chương trình: 

 

tre em vung cao 01

 

tre em vung cao 02

 

tre em vung cao 03

 

tre em vung cao 04

 

tre em vung cao 05

 

tre em vung cao 06

 

tre em vung cao 07

 

tre em vung cao 08

 

tre em vung cao 09

 

tre em vung cao 10