Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với nông dân tỉnh Vĩnh Long cũng như hưởng ứng phong trào “mua khoai lang ủng hộ nông dân” do Đoàn thành niên VTV Cần Thơ (Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ) phát động. Ngày 06/8/2015, các bạn Đoàn thanh niên DHG đã phối hợp với Đoàn thanh niên VTV Cần Thơ đến xã Thạnh Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long để thu mua khoai cho bà con.


Tổng lượng khoai mà CB.CNV DHG thu mua cho người dân trong đợt này trên 3.000 kg với mức giá hỗ trợ 10.000đồng/ 01 kg khoai. Lượng khoai này sẽ được DHG phân phối cho CB.CNV tại công ty. Ngoài việc hỗ trợ giá cho bà con nông dân tại Vĩnh Long, mỗi kg khoai lang CB.CNV đã góp 1.000 đồng cho Quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPCT.
Đặc biệt các bạn Đoàn viên thanh niên Công ty còn trực tiếp đến ruộng khoai để thu hoạch cùng bà con. Tuy số lượng khoai lang không lớn nhưng đây chính là tình cảm, sự sẻ chia của CB.CNV DHG nói chung và tấm lòng của tuổi trẻ DHG nói riêng đối với người trồng khoai trong lúc khó khăn.
Được biết, hiện sản lượng khoai lang tím Nhật của Vĩnh Long còn rất lớn, mùa mưa thì đang bắt đầu, nếu khoai không thu hoạch sẽ bị giảm chất lượng. Vì vậy, DHG hy vọng thời gian tới sẽ còn nhiều đơn vị tiếp tục liên hệ, trực tiếp tiêu thụ cho bà con.

Sau đây là các hình ảnh được ghi nhận:

 

thu hoach khoai lang 1

 

thu hoach khoai lang 7

 

thu hoach khoai lang 6

 

thu hoach khoai lang 2

 

thu hoach khoai lang 3

 

 

thu hoach khoai lang 4

 

 

thu hoach khoai lang 5