Từ ngày 02 – 04/9/2015, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang phối hợp cùng đội Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy Phnom Penh - Campuchia tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo đến khám bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy Phnom Penh - Campuchia.


Khoảng 1.000 người dân Campuchia thuộc diện hộ nghèo, người già, trẻ em,… đang làm ăn và sinh sống tại Phnom Penh đã được đoàn y, bác sĩ tình nguyện Bệnh viện Chợ Rẫy Phnom Penh - Campuchia cùng nhân viên của DHG Pharma tư vấn nhiệt tình và khám bệnh chu đáo. Các đối tượng được khám chủ yếu là những người có bệnh về da, huyết áp, tim mạch, các bệnh về tai, mũi, họng và một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi như: loãng xương, đau nhức cơ thể…


Với DHG Pharma, khám bệnh, cấp thuốc tại Campuchia là một trong những hoạt động thường niên, mỗi chuyến đi sang nước bạn chính là sự sẻ chia, sự quan tâm sâu sắc đến người dân nghèo. Hoạt động này góp phần thắt chặt tình cảm, đoàn kết giữa hai nước, là một hành động đẹp làm tăng thêm tình hữu nghị bền vững và hiệu quả trong công tác đối ngoại. Đồng thời, DHG Pharma cũng muốn nâng cao hình ảnh thương hiệu công ty cũng như thương hiệu sản phẩm trên thị trường Campuchia thông qua hoạt động vì cộng đồng.


Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận trong chương trình.

 

IMG 1138

 

Người dân rất vui khi được DHG Pharma và Đội bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy Phnom Penh - Campuchia

 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí.

 

kbpt campuchia 2015 3

 

Chăm chú đọc thông tin về sản phẩm

 

IMG 0259

 

kbpt campuchia 2015 1

 

Chương trình nhận được sự quan tâm và ghi nhận của chính quyền cũng như báo, Đài tại Campuchia 

 

kbpt campuchia 2015 5

 

Đại diện DHG Pharma cùng đội Bác sĩ tình nguyện tại Bệnh viện Chợ Rẫy Phnom Penh - Campuchia chụp ảnh lưu niệm 

Người dân rất vui khi được Dược Hậu Giang và Đội bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Phnom Penh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí.