(DHG Pharma) Sáng ngày 23/3, DHG Pharma phối hợp cùng Đội bác sĩ tình nguyện Sở Y tế Cần Thơ và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà miễn phí cho 500 bà con xã Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng với tổng kinh phí gần 35.000.000 triệu đồng.

Trong đợt khám bệnh lần này, các đối tượng là những người cao tuổi, các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, có hoàn cảnh neo đơn là đồng bào dân tộc Khmer tại địa phương. Bà con nơi đây đa phần bị các bệnh về huyết áp, tim mạch, mắt, tai mũi họng, loãng xương, suy nhược cơ thể, trong đó có 17 trường hợp được chỉ định phải đi mổ mắt.

 Từ sáng sớm đã có đông đảo bà con đến khám bệnh (Ảnh: DHG Pharma)

Trong nhiều năm qua DHG Pharma cùng Đội bác sĩ tình nguyện Sở Y tế và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Cần Thơ đã tổ chức nhiều chương trình khám bệnh phát thuốc miễn phí cho hàng ngàn lượt bà con vùng sâu, vùng xa với kinh phí hàng chục tỷ đồng. Không dừng lại ở các hoạt động khám bệnh phát thuốc, chương trình còn tư vấn tạo dựng ý thức cho bà con để gìn giữ sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu.

Khám bệnh phát thuốc là hoạt động thường xuyên của DHG Pharma trong nhiều năm qua

(Ảnh: DHG Pharma)