Sáng 18-5, nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Tổng Giám Đốc, Trưởng Phó các đơn vị cùng 200 đoàn viên thanh niên Công ty đã đến dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ Bác, đồng thời báo công những việc tuổi trẻ Dược Hậu Giang đã làm được.

 

 

 TS. Phạm Thị Việt Nga trao tặng tiền ủng hộ cho đại diện báo Tuổi Trẻ

Tại buổi lễ, tiến sĩ Phạm Thị Việt Nga - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược Hậu Giang kêu gọi toàn thể nhân viên tiếp tục phát huy truyền thống, học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đồng thời quyên góp ủng hộ cho chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”. Hưởng ứng các hoạt động hướng về biển đảo cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Giám đốc, CB.CNV DHG cùng nhau thực hiện việc đóng góp tinh thần và vật chất cho lực lượng đang ngày đêm giữ gìn bờ cõi, biển đảo chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng. Thông qua Báo Tuổi Trẻ, số tiền này sẽ được DHG gửi đến Cảnh sát biển Việt Nam, riêng cơ số thuốc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sẽ được DHG trực tiếp trao tặng cho cảnh sát biển Vùng 2.

CBCNV Dược Hậu Giang chuyển các phần thuốc lên xe tặng cho ngư dân.

Ngoài 1 ngày lương được CB.CNV đóng góp trước, tại buổi lễ Cb.CNV tiếp tục đóng góp với số tiền 8.150.00 đồng. Vì vậy, tổng số tiền DHG hỗ trợ cho Cảnh sát Biển Việt Nam đến thời điểm hiện tại 622,317,500 đồng. Bên cạnh đó, CB.CNV DHG cũng tự tay trang bị 100 phần thuốc dành cho thuyền viên các tàu đánh bắt ở quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa với cơ số thuốc bổ, nhức đầu, đau bụng cảm sổ mũi … sử dụng trong những ngày đi biển; 4.500 hộp Spivital Nutri – sản phẩm bổ sung dinh dưỡng lên xe đi Đà Nẵng dành tặng cho lực lượng Cảnh sát Biển vùng 2 với tổng số thuốc gửi tặng trị giá 480 triệu đồng.

 CBCNV Dược Hậu Giang trang bị hơn 100 phần thuốc tặng cho ngư dân

 “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông” là một hành động thiết thực của toàn thể CB.CNV DHG cùng với nhân dân cả nước hướng về biển đảo, thể hiện tinh thần yêu nước, tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ, để họ quyết tâm đến cùng, giữ vững chủ quyền biển đông. Đây cũng chính là truyền thống chia sẻ khó khăn một nét văn hóa từ trước đến nay của DHG.