Ngày 08/10/2014, Công ty TNHH Ernst&Young Việt Nam (EY Việt Nam) đã tổ chức họp báo công bố Kết quả lễ trao giải thưởng EY – Bản lĩnh Doanh nhân lập nghiệp Việt Nam 2014.

 

Đây là giải thưởng do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì và phối hợp đồng tổ chức với EY để tôn vinh những doanh nhân xuất sắc đại diện cho bản lĩnh Doanh nhân Việt Nam trong tiến trình hội nhập.

Cuộc bình chọn đã diễn ra trong 9 tháng với 6 tiêu chí đánh giá là Tinh thần doanh nhân, Khả năng tài chính, Tầm nhìn chiến lược, Tư duy đổi mới, Ảnh hưởng cộng đồng và toàn cầu, và cuối cùng là tính chính trực.

Kết quả, 5 doanh nhân xuất sắc đại diện cho tinh thần doanh nhân chân chính và đổi mới – những con người có tầm nhìn chiến lược, có khả năng biến khát vọng thành hiện thực và đóng góp cho xã hội những giá trị tốt đẹp đã được vinh danh. Đó là:

-  Bà Phạm Thị Việt Nga – Tổng Giám đốc CTCP Dược Hậu Giang

- Ông Phan Quốc Công- Tổng giám đốc CTCP Hàng Gia Dụng Quốc tế/ICP

- Ông Huỳnh Quang Đấu – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Rau quả Thực phẩm An Giang
- Ông Nguyễn Trọng Khang – Chủ tịch HĐQT và TGĐ Tập đoàn công nghệ MK

- Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Hoa Sen

“Chúng tôi tin tưởng rằng đây là một giải thưởng đặc biệt dành cho Doanh nhân Việt Nam, đáp ứng được kỳ vọng của các Doanh nhân về một giải thưởng mang tầm vóc quốc tế và có chất lượng cao” – Ông Trần Đình Cường – Tổng giám đốc EY Việt Nam khẳng định.

Nguồn Cafef.vn