Mời tham gia đặt câu hỏi: NHẬN BIẾT VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH để có cơ hội nhận được những phần quà từ DHG Pharma.

Những năm gần đây ở Việt Nam số người mắc rối loạn tiền đình ngày càng gia tăng và trẻ hóa. Đã có rất nhiều bệnh nhân, dù đã kiên trì đi khám và uống thuốc nhưng bệnh chỉ khỏi được một thời gian rồi lại tái phát. Họ tỏ ra bi quan vào cuộc sống, gây tâm lý buông xuôi, do đó tạo cơ hội cho bệnh tiến triển ngày càng nặng hơn và khó điều trị.

 

thay thuoc voi moi nha ky 51

 

 

Chương trình Thầy thuốc với mọi nhà kỳ này sẽ mang đến những kiến thức bổ ích để chúng ta bổ sung vào sổ tay sức khỏe của gia đình. “NHẬN BIẾT VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH RỐI LỌAN TIỀN ĐÌNH” là chủ đề của chương trình Thầy thuốc với mọi nhà phát hình trực tiếp trên Kênh VTV cần Thơ 1 vào lúc 16h00 ngày 14/06/2015 (Chủ nhật) với sự tham gia của Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Chí Cường - Chủ tịch hội can thiệp thần kinh - Khoa ngoại thần kinh – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Chương trình cũng được trực tuyến trên trang web: www.vtvcantho.vn và www.facebook.com/duochaugiang, được phát lại vào lúc 09h40’ thứ tư, 17/06/2015 trên kênh VTV Cần Thơ 1.

Chương trình sẽ gửi tặng 03 phần quà dành cho 3 người đặt câu hỏi hay nhất. Danh sách sẽ được công bố vào đợt phát sóng tiếp theo. 

 

Cách thức đặt câu hỏi: 

Cách 01: Bình luận tại Fanpage Dược Hậu Giang => Đi đến bình luận

Cách 02: Gọi điện về số điện thoại 07103 899 000 với nội dung là đặt câu hỏi cho chương trình Thầy thuốc với mọi nhà kỳ 51. 

Cách 03: Để lại câu hỏi tư vấn kèm theo thông tin tại mục tư vấn trực tuyến của DHG Pharma bên góc phải màn hình. 

 

Xin chân thành cảm ơn