Từ ngày 02/07 – 06/07/2015, DHG Pharma đã tham gia Hội chợ Thương mại Việt – Lào lần thứ 8 (VIETLAO EXPO 2015) tại Trung tâm Hội nghị Triển Lãm Quốc tế Lào (Itecc) ở thủ đô Viêng Chăn. Hoạt động do Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp cùng Bộ Công Thương Lào tổ chức, quy tụ các doanh nghiệp với tiêu chí có năng lực sản xuất, kinh doanh mặt hàng có khả năng cạnh tranh, có năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp với thị trường Lào.


Hội chợ thu hút sự tham gia của 200 doanh nghiệp, đăng ký trưng bày trên 300 gian hàng. Trong đó về phía Việt Nam có 100 doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín tham gia với trên 120 gian hàng. Nhằm giới thiệu thế mạnh của Ngành Công nghiệp Dược Việt Nam và quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng tại nước bạn Lào, DHG Pharma đã tham gia Hội chợ với 2 gian hàng tiêu chuẩn, giới thiệu 4 sản phẩm tiêu biểu gồm có: Hoạt huyết dưỡng não DHG, Glukos 750, Bipp Calci, Bocalex Multi (Tube 20 viên).

 

HOICHOVIETLAO 2015 1

 

HOICHOVIETLAO 2015 4

 

HOICHOVIETLAO 2015 3

 

Khách tham quan ghé thăm gian hàng DHG Pharma nghe giới thiệu, tư vấn về các sản phẩm và dùng thử Bocalex Multi.


Hội chợ Thương mai Việt – Lào 2015 là cầu nối hiệu quả cho các tổ chức thương mại, nhà sản xuất, đầu tư Việt Nam và Lào gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, đầu tư, liên doanh liên kết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hai nước tăng cường khả năng cạnh tranh, giúp quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại giữa Lào và Việt Nam ngày một khởi sắc và tăng trưởng.