ESC DHG Pharma được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho Cán bộ Nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng và nhằm giúp tăng khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong hoạt động giao tiếp thường ngày và với đối tác, khách hàng nước ngoài. Đây là hoạt động được tổ chức bởi Đoàn Thanh Niên DHG Pharma. Chủ đề của CLB xoay quanh lĩnh vực chuyên ngành, các vấn đề , sự kiện xảy ra trong đời sống hàng ngày và cả những vấn đề hiện đang rất sôi nổi, tạo niềm cảm hứng cho Cán bộ Nhân viên tham gia tích cực.

 

Đến với CLB tiếng Anh, các thành viên tham gia có cơ hội trau dồi kỹ năng nghe - nói thành thạo, làm giàu vốn từ vựng phong phú, tăng khả năng phản xạ nhanh, rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông một cách tự tin, tác phong làm việc nhóm hiệu quả.

 

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, CLB tiếng Anh đã thu hút đông đảo Cán bộ Nhân viên tham gia. Ban tổ chức CLB sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để tạo cho sân chơi này nhiều chủ đề sáng tạo và các trò chơi học thuật bổ ích tạo không khí vui nhộn và tiếp thu kiến thức cao.