Vừa qua, Công ty JBSL Nhật Bản (Japan Bio Science Laboratory Co., Ltd) phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Dược Hậu Giang (DHG Pharma) tổ chức chuỗi ngày hội “JBSL cùng DHG pharma chung tay phòng ngừa đột quỵ” diễn ra liên tục, bắt đầu tại TP.HCM hôm 6/6, Cần Thơ 7/6 và Hà Nội ngày 9/6/2016. Chương trình góp phần nâng cao ý thức phòng bệnh trong cộng đồng bằng lối sống lành mạnh, hoạt động thể thao và dùng thực phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng.

 

Ngày hội nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của hơn 700 Cô, Chú trong Hội người cao tuổi Cần Thơ, TP.HCM và Hà Nội; Trong Khuôn khổ của ngày hội đã diễn ra các hoạt động đồng diễn thể dục dưỡng sinh của các câu lạc bộ dưỡng sinh. Các khách tham gia ngày hội còn đươc tư vấn sức khỏe từ TS. Bác sĩ Trần Chí Cường - Chủ tịch Hội Can thiệp Thần kinh TP.HCM; PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Minh Hiện – Chủ nhiệm khoa đột quỵ bệnh viện quân Y 103. Được tư vấn về tính an toàn, chất lượng của Nattokinase Nhật Bản từ ông Shinsaku Takaoka - Phó Chủ Tịch của Hiệp Hội Nattokinase Nhật Bản (gọi tắt JNKA) để người tiêu dùng tránh mua phải sản phẩm giả trên thị trường.

 

 

Như chúng ta đã biết, khi bị đột quỵ không những tỷ lệ tử vong cao mà phần lớn người bệnh còn bị tàn phế, trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Để phòng ngừa đột quỵ một cách hiệu quả, bên cạnh một lối sống lành mạnh, tập luyện thể thao thì việc dùng sản phẩm phòng ngừa một cách thường xuyên là đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, DHG Pharma chủ động hợp tác với Công ty JBSL Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm NattoEnzym với thành phần hoạt chất từ thực phẩm Natto – một món ăn tryền thống của người Nhật. Sản phẩm được chứng minh về tính An Toàn và là sản phẩm duy nhất tại Vệt Nam có dấu chứng nhận của Hiệp hội JNKA.

 

DHG Pharma hy vọng với sự hợp tác khoa học giữa 2 công ty lớn của 2 nước sẽ mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho cộng đồng, để người dân biết cách chăm sóc sức khỏe của mình thông qua việc sử dụng sản phẩm NattoEnzym để phòng ngừa tai biến, đột quỵ.

 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận trong chương trình

 

 

 

Từ 6h00 sáng, các Cô Chú đã đến đăng ký tham dự chương trình

 

 

Chạy roadshow trước khi khai mạc ngày hội

 

 

 

 

 

 

Đồng diễn thể dục dưỡng sinh nhằm nâng cao sức khỏe

 

 

Khai mạc hội thảo tư vấn sức khỏe

 

 

Sự tham dự của các chuyên gia đến từ Nhật Bản

 

 

Sự tham dự của TS. Phạm Thị Việt Nga – TGĐ DHG Pharma

 

 

Sự tham gia tư vấn của TS.bác sĩ Trần Chí Cường, Chủ tịch Hội Can thiệp Thần kinh TP. HCM

 

 

Sự tham gia tư vấn của PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Minh Hiện – Chủ nhiệm khoa đột quỵ bệnh viện quân Y 103

 

 

 

 

Các Cô/Chú quan tâm tìm hiểu, đặt câu hỏi liên quan đến bệnh tai biến, đột quỵ dành cho Bác sĩ

 

 

Ông Shinsaku Takaoka - Phó Chủ Tịch Hiệp Hội NattoKinase Nhật Bản (JNKA),

báo cáo làm thực nghiệm sản phẩm NattoEnzym đánh tan cục máu đông nhân tạo.

 

 

Ông Huỳnh Minh Trường - Đại diện nhãn hàng NattoEnzym giới thiệu về sản phẩm

 

 

Ông Đoàn Đình Duy Khương – Phó Tổng giám Đốc Công ty

trao giải nhất cho người tham dự trong chương trình Bốc thăm may mắn

 

 

Đại diện Công ty JBSL và DHG Pharma cùng chụp ảnh lưu niệm

 

 

Sau khi nghe tư vấn của Bác sĩ, các Cô, Chú quan tâm và mua sản phẩm NattoEnzym

về sử dụng để phòng ngừa bệnh tai biến đột quỵ