Hòa mình cùng không khí của Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), ngày 27/6/2016, Công Đoàn Cơ sở DHG Pharma đã tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam dành cho tất cả gia đình CB.CNV công ty với chuyên đề “Gia đình Việt – Tổ ấm yêu thương”.

Như ý nghĩa của ngày gia đình, buổi họp mặt bao gồm những hoạt động chứa đầy yêu thương như: tuyên dương khen thưởng con em CB.CNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016; trao thưởng cuộc thi Clip gia đình yêu thương của Nhãn hàng Baby Khổ qua; Gameshow “Người bí ẩn” hấp dẫn và lôi cuốn, đặc biệt là được nghe Tổng Giám đốc nói chuyện về chuyên đề giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

Bên cạnh ý nghĩa để CB.CNV được giao lưu, gặp gỡ và có những giây phút thư giãn sau giờ làm việc vất vả, đây còn là dịp để mọi người thấy được tầm quan trọng của việc quan tâm chăm sóc gia đình. Như TS. Phạm Thị Việt Nga - Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “để đại gia đình DHG Pharma của chúng ta được hạnh phúc thì trước tiên từng gia đình nhỏ, đóng vai trò như từng mảnh ghép trong công ty phải thật sự hạnh phúc. Vì vậy, tuy có những khó khăn, bộn bề lo toan trong cuộc sống, chúng ta cũng nên trân trọng và dành nhiều tình yêu thương hơn nữa với các thành viên trong gia đình của mình, đặc biệt là với những em nhỏ. Bởi trên tất cả, gia đình chính là nơi cuộc sống bắt đầu và nơi yêu thương không bao giờ kết thúc”.

Có một nơi để về, đó chính là nhà

Có những người để yêu thương, đó là gia đình

Có được cả hai, đó chính là hạnh phúc

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Ngày hội gia đình dành cho CB.CNV tại Công ty

 

 

            TS. Phạm Thị Việt Nga – TGĐ Công ty tuyên dương khen thưởng con em CB.CNV

                                   có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016

 

 

 

 

Những hoạt động chứa đầy yêu thương, ấm áp

 

 

                Ông Đoàn Đình Duy Khương – Phó Tổng Giám đốc Công ty trao thưởng cuộc thi

                                Clip gia đình yêu thương của Nhãn hàng Baby Khổ qua

 

 

   

Ban chấp hành Công Đoàn trao tặng các giải thưởng trong chương trình