Vừa qua, Forbes Việt Nam lần đầu tiên thực hiện danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất tại Việt Nam dựa trên sự đóng góp của thương hiêu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. DHG Pharma rất vinh dự là 1 trong 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam.

 

Có thể nói, DHG Pharma là một trong những nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam, những năm gần đây, DHG Pharma luôn phát triển bền vững, giữ thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm của DHG Pharma phủ rộng hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước với 24 chi nhánh, 16 Công ty con và Công ty liên kết. Thị trường xuất khẩu hiện tại của DHG Pharma  gồm 13 quốc gia: Moldova, Ukraina, Myanmar, Nga, Mông Cổ, Campuchia, Nigieria, Lào, Singapore, Jordan, Srilanka, Rumani, Malaysia… Việc liên tiếp được các tổ chức danh giá đánh giá cao đã chứng tỏ được hiệu quả của những hoạt động kinh doanh bền vững của công ty.

 

DHG Pharma chân thành cảm ơn sự quan tâm của các Cổ đông, Nhà Đầu tư, Quý khách hàng, tình cảm và sự hỗ trợ của các cơ quan thông tin đại chúng đã góp phần hiệu quả trong việc nâng cao giá thị thương hiệu DHG.