Ngày 21/7/2016, tại Trung tâm Truyền thông – Giáo dục Sức khỏe (T4G) ở TP.HCM, Hội Y tế Công cộng TP.HCM phối hợp với Công đoàn ngành Y tế TP.HCM, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) và Công ty TNHH TMDV Media One Sài Gòn, với sự đồng hành của nhà tài trợ DHG Pharma đã tổ chức thành công Lễ ra mắt Chương trình “Đặc nhiệm Blouse Trắng” với mong muốn mang đến câu chuyện của những người chăm sóc, bảo vệ và giữ gìn mạng sống cho con người và xây dựng hình ảnh của người thầy thuốc đẹp mãi trong lòng nhân dân, để cho y đức luôn là niềm tự hào của ngành y như mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

 


Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” là loạt chương trình phản ánh những nét phong phú, tài hoa, những khía cạnh thú vị trong tâm hồn của cán bộ ngành y tế. Những cống hiến, hy sinh thầm lặng và những góc khuất chưa từng được biết đến thông qua cuộc thi viết, gameshow truyền hình, các chương trình đồng hành khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí.

 

Chương trình chính thức lên sóng HTV9 - vào lúc 21g Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 18/09/2016 đến 27/11/2016, hứa hẹn lần đầu tiên hé lộ những góc nhìn thú vị về cán bộ ngành y tế. Chương trình dự kiến phát sóng đồng loạt trên 3 đài khu vực phía nam và phía Bắc như: Đài truyền hình Hà Nội 2, Thái Bình và Hậu Giang.

 

Mời quý vị và các bạn cùng điểm qua một số hình ảnh đẹp, đáng nhớ và rạng ngời tại buổi lễ ra mắt:

 

TS. Phạm Thị Việt Nga - Tổng Giám Đốc DHG Pharma chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám khảo và Ban tổ chức chương trình.

\"\"

TS. Phạm Thị Việt Nga chia sẻ cảm xúc khi DHG Pharma được đồng hành tài trợ chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

Ban Tổ chức cùng các Giám khảo khách mời cùng chia sẻ cảm xúc trong chương trình.

 

 

 

Đại diện 12 đội dự thi đến từ 12 bệnh viện tại TPHCM.

 

Lễ ra mắt nhận được sự tham dự và đưa tin của hơn 20 Báo, Đài tại TP.HCM và 12 đội dự thi.

Đại diện 12 đội dự thi nhận hoa từ Ban tổ chức chương trình.