Ngày 29/7, tại TP. HCM, lễ trao giải Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2016 đã diễn ra với sự tham gia của hơn 200 lãnh đạo và đại diện các doanh nghiệp tham gia cuộc bình chọn. Cuộc bình chọn BCTN không chỉ là một cuộc thi, mà còn là một sân chơi ý nghĩa cho các doanh nghiệp niêm yết trong việc nâng cao nhận thức về minh bạch hóa thông tin và quản trị công ty hiệu quả.

Mùa Báo cáo thường niên 2016, DHG được ghi nhận sự tiến bộ vượt trội khi giành giải Nhất Báo cáo thường niên có nội dung quản trị công ty tốt nhất, giải Nhì Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất, đồng thời về đích với vị trí thứ 2 chung cuộc. Nỗ lực củng cố nội lực, hoạt động minh bạch và thể hiện trách nhiệm xã hội cao là những điểm nổi bật khép lại một năm bản lề của DHG, cũng như dự báo cho một giai đoạn mới với những bước phát triển vững chắc hơn.

Thông qua Báo cáo thường niên của DHG, người đọc có thể thấy một cách khái quát nhất chặng đường phát triển của DHG. Từ quá trình hình thành, tăng vốn, cũng như năng lực của từng thành viên trong Ban điều hành đều có kiến thức, có sự tách biệt thành viên quản trị điều hành, không điều hành, thành viên HĐQT độc lập theo tỷ lệ quy định và theo thông lệ quốc tế. Báo cáo thường niên của DHG cũng rất đặc biệt khi đưa ra những phân tích vĩ mô và vi mô về kinh tế, trình bày cụ thể bối cảnh của ngành, những yếu tố tác động đến ngành, những chính sách pháp lý liên quan, cũng như nhận diện rủi ro và đề ra giải pháp cụ thể. Không ngại đưa ra những nguyên nhân chưa hoàn thành kế hoạch năm cũ; tuyên bố định vị, mục tiêu kế hoạch cụ thể trong tương lai cũng như những cơ sở, giải pháp để thực hiện mục tiêu kế hoạch đó.

Xuyên suốt trong Báo cáo thường niên và Báo cáo phát triển bền vững của DHG còn thể hiện tinh thần nhân văn. DHG dự kiến sẽ thành lập Quỹ Sức khỏe vì cộng đồng. Bên cạnh đó, DHG cũng sẽ duy trì tổ chức cung cấp kiến thức phòng chống bệnh, sử dụng sản phẩm an toàn và hiệu quả thông qua các phương tiện truyền thông (các chương trình: Thầy thuốc với mọi nhà, Tọa đàm Y học, Nhịp cầu Y tế,...) và trung tâm tư vấn sức khỏe, nhằm nâng cao giá trị của ngành y dược trong cộng đồng. Đặc biệt, DHG là nhà tài trợ chính của "Đặc nhiệm blouse trắng", chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sẽ phát sóng chính thức HTV9 từ ngày 18/09/2016 đến 27/11/2016. Thông qua chương trình này, DHG mong muốn xây dựng hình ảnh người thầy thuốc đẹp mãi trong lòng nhân dân, để cho y đức luôn là niềm tự hào của ngành y dược.

 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

 

TS. Phạm Thị Việt Nga – Tổng Giám Đốc Công ty đại diện nhận giải thưởng

Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2016