Cứ mỗi dịp rằm tháng tám về thì một mùa trung thu lại đến, tết trung thu từ lâu không chỉ là ngày tết của Thiếu Nhi mà còn là miền ký ức ai ai cũng muốn nhớ về. Với mong muốn giúp các em có một mùa trung thu ấm áp và tràn đầy yêu thương, ngày 11/9/2016, Đoàn Thanh niên DHG Pharma đã tổ chức chương trình “Lễ hội Đêm Trăng”  với sự tham gia của hơn 300 em thiếu nhi là con em CB.CNV công ty.

Chương trình được tổ chức với nhiều trò chơi thú vị như chuyền bong bóng, đua ngựa đường dài, các bé đã hóa thành các tay chèo với đội hình là một con thuyền trong cuôc đua trên cạn. Thi trang trí lồng đèn với chủ đề “Hoa lồng đèn” rất thú vị, các họa sĩ nhí đã hòa mình với tư duy sáng tạo và tạo nên những “kiệt tác nghệ thuật” lạ mắt trong từng nét vẽ nhưng vẫn có chút ngô nghê của tuổi học trò, các em còn được thể hiện sự hiểu biết của mình trong phần thi game trí tuệ “Đuổi hình bắt chữ”, với những câu đố ngộ nghĩnh và đầy bất ngờ từ chú Cuội và chị Hằng đã làm bầu không khí ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười rộn rã.

Với những chiếc lồng đèn xinh xắn, bánh trung thu được chị Hằng, chú Cuội trao tặng, đêm trăng đã thật sự tỏa sáng với sắc xanh đỏ của đèn lồng, sắc vàng nồng ấm của ánh nến lung linh đã cho các bé có một đêm phá cổ thật đầy ý nghĩa. Bởi đêm Trung thu không chỉ mang đến những nụ cười ấm áp, hồn nhiên cho các bé thiếu nhi mà còn là yếu tố gắn kết CB.CNV khăng khít hơn với ngôi nhà DHG Pharma. Đó chính là sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo công ty đến sự phát triển của thế hệ trẻ - những mầm xanh tương lai của đất nước. 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

DSC00875

Các bé tập hợp theo từng tham gia tranh tài trò chơi vận động. 

DSC00925

Với phần chơi đua thuyền trên cạn, dù “thuyền” bị gãy nhưng các bé vẫn kết hợp với nhau và về đích chiến thắng. 

DSC01070

Dùng bữa với những phần ăn jolibee hấp dẫn 

DSC01139

Phần ảo thuật đã khuấy động trí tò mò và tạo nhiều bất ngờ, thú vị cho các em nhỏ. 

DSC01185

       Cuối chương trình là phần rước đèn với ông lân, ông địa trong tiếng nhạc rộn ràng của đêm hội trung thu