Ngày 02/3/2017, tại TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã tổ chức lễ công bố và trao tặng danh hiệu (HVNCLC) năm 2017 cho hơn 500 doanh nghiệp Việt Nam với chủ đề “Hàng Việt cất cánh – Tăng nội lực, tích cực hội nhập”.

 

Các doanh nghiệp được bình chọn là những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng cao, được cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Dược Hậu Giang rất vinh dự khi tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu HVNCLC, Top các doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC trong suốt 21 năm liền. Đây là động lực để Dược Hậu Giang tiếp tục đầu tư, nghiên cứu và phát triển sản phẩm chất lượng mang hàm lượng khoa học kỹ thuật cao, đồng thời, luôn chú trọng tính nhân văn trong hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các hoạt động vì cộng đồng.

 

Với Dược Hậu Giang, được trao tặng danh hiệu ngay từ đầu năm và liên tục giữ vững danh hiệu này trong suốt 21 năm qua phần lớn là nhờ vào sự nỗ lực hết mình của toàn thể CB.CNV để làm ra sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

 

IMG 0927

Đại diện DHG Pharma nhận danh hiệu 21 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

 

IMG 0946

 Năm 2017, có hơn 500 doanh nghiệp được trao tặng danh hiệu HVNCLC. Dược Hậu Giang Top những doanh nghiệp 21 năm liên tiếp nhận danh hiệu này