Chọn hướng đi phát triển bền vững, đồng hành cùng đối tác, khách hàng và cả người lao động trên chặng đường dài, Dược Hậu Giang đã chinh phục được trái tim của các bên liên quan và luôn giữ vững vị thế một trong những doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam.

Những nỗ lực không ngừng của Dược Hậu Giang đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng, sự tôn vinh, gần nhất là Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2018 vừa được Forbes Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh ngày 26/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Gem Center, TP.HCM. Đây là lần thứ sáu Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này tại Việt Nam, Dược Hậu Giang rất vinh dự khi 05 năm liền được bình chọn và vinh danh.

“50 công ty niêm yết tốt nhất” do Forbes Việt Nam xếp hạng là danh sách công ty đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất thông qua các chỉ số tài chính được công bố, bao gồm các công ty niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HSX) và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Với Dược Hậu Giang, nhân lực là nhân tố quyết định sự phát triển doanh nghiệp. Triết lý kinh doanh đó thấm nhuần và nhất quán trong mọi chiến lược hoạt động công ty. Trong thời đại ngày nay, mặc dù khoa học công nghệ đóng vai trò rất quan trọng, nhưng với Dược Hậu Giang, con người vẫn luôn là nhân tố quan trọng nhất. Dược Hậu Giang không ngừng đầu tư, phát triển chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng yêu cầu phát triển của thị trường. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp ngày càng sáng tạo, hoàn thiện kỹ năng, nắm vững và làm chủ công nghệ.

Ở Dược Hậu Giang, sáng tạo và đổi mới luôn là hoạt động được khuyến khích và được ưu tiên đầu tư. Đó chính là nền tảng để Công ty liên tục trình làng nhiều sản phẩm chất lượng ra thị trường như Naturenz, NattoEnzym, Hapacol, Bocalex, Haginat, Klamentin...Chính sự sáng tạo, nhiệt huyết “dám nghĩ, dám làm” của những nhân tố trẻ đã góp phần đưa thương hiệu Dược Hậu Giang ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, giúp Công ty giữ vững vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp dược Việt Nam về doanh thu, lợi nhuận, quy mô và năng lực sản xuất trong nhiều năm liên tục. Trên hành trình chăm sóc sức khỏe con người, Dược Hậu Giang sẽ tiếp tục giữ vững và đạt mục tiêu là doanh nghiệp dược nội địa dẫn đầu ngành công nghiệp Dược Việt Nam, tiếp tục duy trì phong độ Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất bên cạnh các giải thưởng và danh hiệu uy tín khác.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ vinh danh: