Ngày 2/11/2018, Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018 diễn ra tại Khách sạn The Reverie Saigon, TP.HCM. Đây là sự kiện thường niên do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Báo Đầu tư Chứng khoán và Công ty Dragon Capital phối hợp tổ chức. Dược Hậu Giang vẫn tiếp tục duy trì ở nhóm dẫn đầu về minh bạch, quản trị công ty tốt và phát triển bền vững khi lập “hattrick” trong cuộc Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2018 với giải thưởng Top 10 LargeCap có Báo cáo Thường niên tốt nhất 2018, Top 5 LargeCap có Quản trị Công ty tốt nhất và Top 5 Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất.

Các doanh nghiệp tham gia được chọn lọc kỹ và phải thỏa mãn các điều kiện bắt buộc như: thuộc chỉ số VNX Allshare, không bị kiểm soát, đảm bảo các tiêu chí về vốn hóa, tỷ lệ free - float và thanh khoản. Tất cả các báo cáo vào vòng chung khảo của tất cả các hạng mục đều được soát xét bởi 4 công ty kiểm toán hàng đầu là Deloitte, EY, KPMG và PWC.

Đáp ứng tất cả tiêu chí khắt khe, năm nay Dược Hậu Giang tiếp tục được ếp thứ hạng cao ở các hạng mục bình chọn trên trong nhiều năm liền cho thấy, Dược Hậu Giang luôn có sự cải tiến, đổi mới toàn diện trên mọi góc độ để đạt được mục tiêu kinh doanh hiệu quả, tăng trưởng bền vững và giữ vị thế doanh nghiệp dược Generic lớn nhất Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải: 

 Bà Lê Thị Hồng Nhung - Giám đốc tài chính đại diện cho DHG lên nhận giải thưởng Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất

 Giải thường Top 5 doanh nghiệp có Quản trị Công ty tốt nhất.

 Giải thưởng dành cho Báo cáo bền vững có tính đầy đủ

 Top 5 Quản trị Công ty tốt nhất - 3 nhóm vốn hóa

 Báo cáo thường niên tốt nhất 2018 - 3 nhóm vốn hóa