Vào lúc 20h ngày 20/12/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội - Số 1 Tràng tiền, Hà Nội, Cục xúc tiến Thương mại – Bộ Công thương đã tổ chức Lễ Công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018. Năm nay, có 97 doanh nghiệp được công nhận là Doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu Quốc gia, DHG vinh dự là 01 trong 97 thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam được vinh danh. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2 với sự tham dự của Phó Thủ Tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng.

Thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value) là chương trình xúc tiến thương mại duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành 2 năm một lần. Hội đồng Thương hiệu quốc gia đã lựa chọn các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG lần thứ 6, năm 2018, nhằm mục đích khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị của Chương trình là Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong, góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam là quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng, tạo dựng uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.

DHG hội tụ đầy đủ những giá trị mà các doanh nghiệp Việt Nam hướng tới: “Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong”, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu. Những năm qua DHG tiên phong xây dựng hệ thống quản trị minh bạch và hiệu quả, lấy gắn kết lợi ích doanh nghiệp, cổ đông và trách nhiệm với cộng đồng làm mục tiêu phát triển. Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) đã và đang từng bước tạo dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững, hướng đến thực hiện các mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Với quy mô sản xuất lớn, hệ thống phân phối trải rộng cùng hàng nghìn lao động, vai trò của một hệ thống quản trị mạnh với DHG là hết sức quan trọng để tạo ra bộ máy hoạt động hiệu quả. DHG luôn xác định rõ chiến lược đi đến thành công của Công ty là tăng trưởng luôn gắn liền với phát triển bền vững cùng với tầm nhìn chiến lược “Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn” được định hướng và thực thi bằng cái Tâm của một chiến sĩ áo trắng”

 

Thạc sĩ Lê Chánh Đạo - Phó Tổng Giám đốc Công ty, đại diện cho DHG Pharma nhận biểu trưng tại Lễ Công bố Thương hiệu Quốc gia 2018

Chương trình có sự tham dự của Phó Thủ Tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng

Đại diện 97 doanh nghiệp lên nhận biểu trưng tại Lễ Công bố Thương hiệu quốc gia lần thứ 6 - 2018