Pham-thi-viet-nga2 1

Quỹ Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập năm 2002 với ý nghĩa tôn vinh, biểu dương các tập thể, cá nhân phụ nữ có thành tích đặc biệt xuất sắc. Đây là một trong những giải thưởng lớn nhất dành cho phụ nữ Việt Nam được trao tặng hàng năm đã góp phần cổ vũ, động viên lớn lao đối với chị em phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội không ngừng phát huy tài năng, trí tuệ của mình đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Tối ngày 02/10/2013, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2013. Năm nay, giải thưởng được trao cho 5 tập thể và 10 cá nhân, trong đó, TS. Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang vinh dự được trao tặng giải thưởng dành cho cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc.

Với TS. Phạm Thị Việt Nga, giải thưởng chính là sự tôn vinh và ghi nhận những thành tích của Bà trong suốt quá trình chèo lái con thuyền Dược Hậu Giang vượt qua những khó khăn, thử thách để trở thành công ty có doanh số dẫn đầu ngành công nghiệp Dược Việt Nam. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng là sự ghi nhận những đóng góp của Bà cho các hoạt động vì cộng đồng. Chính những đóng góp này đã và đang góp phần làm rạng rỡ truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, là niềm tự hào của tập thể CB.CNV Dược Hậu Giang.