Họp mặt khách hàng là một hoạt động chăm sóc khách hàng thường niên của Dược Hậu Giang. Năm nay, Họp mặt khách hàng với chủ đề “Tình Đất Phương Nam” qua đó DHG muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng, các Cổ đông, cơ quan Báo chí đã đồng hành và ủng hộ DHG trong suốt chặng đường qua. Đây cũng là dịp hội ngộ những thành viên đại gia đình DHG, cùng chúc mừng những thành quả đạt được sau một năm kinh doanh đầy vất vả.

 

tinhdatphuongnam

Du khách bên mô hình 4 dân tộc Kinh, Hoa, Khơ me và Chăm pa được làm bằng hạt ngũ cốc

(Ảnh: DHG Pharma)

 

Đến vùng đất Phương Nam bình dị, hiền hòa với nét truyền thống đặc sắc, cùng những món ăn đa dạng phong phú và hấp dẫn. Quý khách sẽ được thưởng thức show biểu diễn nghệ thuật độc đáo của 4 dân tộc anh em Kinh, Hoa, Khơ me và Chăm pa sẽ níu chân du khách dù chỉ một lần đến.

tinhdatphuongnam1

Du khách dừng chân tại khu văn hóa dân tộc Hoa

(Ảnh: DHG Pharma)

 

 

Tại khu dân tộc Hoa, Hỷ Lạc Thôn xin được hân hoan chào đón Quý khách. Đến với Hỷ Lạc Thôn để quý vị cùng thưởng thức ẩm thực Trung Hoa với các món ăn hoành thánh, há cảo, game tài xỉu, gian hàng thuốc Bắc và xem show diễn nghệ thuật Múa Hồ Quảng tuồng “Thần Nữ Dâng Ngũ Linh Kỳ”.

tinhdatphuongnam2Dân tộc Chăm pa tưng bừng và hấp dẫn show diễn “Tiếng trống Paramưmg”

(Ảnh: DHG Pharma)

 

Những thánh đường Chăm pa và hình ảnh về dân tộc Chăm pa được tái hiện sinh động. Và chắc chắn nơi đây không thể thiếu được làng dệt Thổ Cẩm, món ăn truyền thống dân tộc Tung lò mò và cả show diễn “Tiếng trống Paramưmg”.

tinhdatphuongnam3Đặc sắc văn hóa Khơ me Nam bộ (Ảnh: DHG Pharma)

 

 

Văn hóa nghệ thuật Khơ me Nam Bộ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị khi tham quan nơi này. Vị bánh bò Thốt Lốt thơm lừng; Trò chơi đua ghe ngo, múa gáo dừa hào hứng và cả show diễn Múa Lâm Thon thật hấp dẫn.

tinhdatphuongnam4Khách hàng thưởng thức ca cảnh Tình Anh Bán Chiếu (Ảnh: DHG Pharma)

 

Đến với làng dân tộc Kinh là đến với nền văn hóa nghệ thuật và ẩm thực Nam Bộ. Những cuộc sống đời thường, những món ăn dân gian, những làng nghề truyền thống sẽ được tái hiện một cách sinh động. Nghệ thuật Đờn Ca Tài Tử và các trò chơi đậm chất dân gian Nam Bộ.

 

tinhdatphuongnam5

Các Khách hàng may mắn (Ảnh: DHG Pharma)

 

Đến với Lễ hội Tình Đất Phương Nam của DHG để một lần được trãi nghiệm, được tận hưởng và được hòa mình vào những giá trị đích thực của vùng sông nước Cửu Long. Cũng là dịp để hiểu hơn về các hoạt động của Công ty, đồng thời giúp DHG tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn bó với Quý Khách hàng, các Cổ đông, cơ quan Báo chí trên chặng đường “Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”.