Mùa xuân đã cận kề, để có sức khoẻ tốt, một tinh thần  phấn chấn, mỗi người, mỗi gia đình cần phải chuẩn bị  cho mình những kiến thức nhất định để chăm sóc và hỗ  trợ sức khỏe, nhất là trong thời điểm có nhiều yếu tố  tác động không nhỏ đến tình trạng sức khỏe như: công  việc, thời tiết, chế độ ăn uống, sinh hoạt…Đặc biệt đối  những người mắc bệnh tim mạch và đái tháo đường,  việc quan tâm đến sức khỏe trong những ngày Tết  càng đặc biệt quan trọng.

 

 

Với mong muốn cộng đồng có một cái Tết thật sự ý nghĩa, hôm nay, chương trình Thầy thuốc với mọi nhà phát hình trực tiếp kỳ thứ 34, VTV Cần Thơ và Công ty cổ phần Dược Hậu Giang xin được làm cầu nối gíup quí khán giả gặp gỡ 2 vị bác sĩ chuyên khoa về tim mạch và đái tháo đường để tìm hiểu xem trong những ngày tết, bản thân và gia đình sẽ chuẩn bị những gì để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Với chủ đề :”CHĂM SÓC  SỨC KHỎE NGÀY TẾT CHO NGƯỜI BỆNH TIM MẠCH VÀ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG”, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:

 - Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào - Phó Chủ tịch Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam – Trưởng Khoa Nội tiết Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM.

 - BS CKII Nguyễn Tri Thức - Phó Trưởng Khoa Nội - Tim mạch - Bệnh viện Chợ Rẫy -  TP HCM. 

Chương trình được  truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV cần Thơ 1 vào lúc 16h00 ngày 12/01/2014 (Chúa nhật). Chương trình cũng được trực tuyến trên trang web: www.vtvcantho.vn

Chương trình Thầy thuốc với mọi nhà hôm nay sẽ được phát lại vào lúc 15g30 phút, thứ tư, 15/01/2014 trên kênh VTV Cần Thơ 1.