Ngày 25/02/2014, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Công bố 476 Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn và trao tặng bằng khen của Bộ Khoa học và Công nghệ cho doanh nghiệp hoạt động, đổi mới sáng tạo trong sản xuất – kinh doanh, DHG Pharma vinh dự cùng 16 doanh nghiệp nhận giải thưởng này.

 

hang-viet-nam-chat-luong-cao
Lễ công bố năm nay có chủ đề "Những giải pháp để làm chủ thị trường mới" là một bước ngoặt ghi dấu bước tiến mới sau 18 năm phát triển của chương trình. Đây là dịp để DN HVNCLC cùng ngồi lại chia sẻ các giải pháp về tiếp cận thị trường ASEAN trong năm 2015 sắp tới, các cơ hội khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và tái cấu trúc kinh doanh, từ đó tìm kiếm một giải pháp phù hợp nhất cho chính mình để tiếp tục phát triển bền vững. Năm 2014 cũng là năm mở đầu chương trình hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo giữa bộ Khoa học công nghệ và hội DN HVNCL.

 

bang-khen-hang-viet-nam-chat-luong-cao

 

Trên nền tảng những thành công đã được khẳng định, DHG Pharma sẽ tiếp tục hoạt động và phát triển dựa trên những chuyển đổi và sáng tạo để trở thành một tập đoàn dược phẩm toàn diện với tầm nhìn "Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn".