Hầu hết chị em phụ nữ đều mong muốn thực hiện thiên chức làm mẹ và mong chờ phút giây hạnh phúc nhất của cuộc đời mình, đó là phút giây đứa con đầu lòng ra đời khỏe mạnh. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là phụ nữ không có cảm giác lo lắng khi sinh đẻ hay những lo lắng do thai kỳ và quá trình sinh đẻ mang đến.


Chuẩn bị thế nào để đi đến quyết định có con? Chăm sóc sức khỏe như thế nào khi mang thai? Và vấn đề quan trọng nhất là ở những tháng cuối thai kỳ, chị em, cũng như gia đình cần chuẩn bị những gì để cho cuộc "vượt cạn" thành công?


Trong chương trình Thầy thuốc với mọi nhà phát hình trực tiếp kỳ thứ 36 hôm nay, VTV Cần ThơCông ty cổ phần Dược Hậu Giang xin giới thiệu đến quí khán giả, nhất là các chị em phụ nữ đang mang thai giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ cuộc trao đổi với 2 chuyên gia về lĩnh vực này đến từ thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề:"CHUẨN BỊ VƯỢT CẠN". Xin được trân trọng giới thiệu:


- Tiến sĩ – Bác sĩ HUỲNH THỊ THU THỦY – Phó Giám Đốc Bệnh viện Từ Dũ.


- Tiến sĩ – Bác sĩ TRẦN THỊ MINH HẠNH – Phó Giám Đốc Trung tâm Dinh Dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh.


Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV cần Thơ 1 vào lúc 16h00 ngày 09/03/2014 (Chủ nhật). Chương trình cũng được trực tuyến trên trang web: www.vtvcantho.vn


Chương trình Thầy thuốc với mọi nhà kỳ 36 sẽ được phát lại vào lúc 15g30 phút, thứ tư, 12/03/2014 trên kênh VTV Cần Thơ 1.