Ngày 18/1/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Dược Hậu Giang tiếp tục được vinh danh trong Top 10 công ty dược Việt Nam uy tín năm 2023 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức.

Ngày 22/11, tại Diễn đàn thường niên về quản trị công ty diễn ra tại Hà Nội, Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD) đã vinh danh Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG Pharma) với danh hiệu “Hội đồng quản trị có tính đa dạng cao – Board Diversity”.  

Dược Hậu Giang tiếp tục ghi tên vào “bảng vàng” môi trường làm việc xuất sắc, nối dài chuỗi giải thưởng xây dựng doanh nghiệp đầy tự hào nhiều năm qua.

 

Dược Hậu Giang mang sắc màu mới sau khi có hãng dược hơn trăm năm tuổi từ Nhật trở thành cổ đông chiến lược.

Bài Tạ Hồng Phúc – Forbes Việt Nam

Những ngày vừa qua, DHG Pharma nhận được thông tin đang có tổ chức/cá nhân không rõ danh tính tự ý tạo dựng trang thông tin điện tử gồm website và Facebook fanpage với danh nghĩa là công ty Cổ phần Dược Hậu Giang và đăng tải những thông tin không đúng sự thật.

Dưới đây là đường dẫn của các trang giả mạo:

1. Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61551850259276

2. Website: https://dhgpharmaceutical.com

Qua tìm hiểu từ DHG Pharma thì tổ chức/cá nhân này đang sử dụng hình ảnh của DHG Pharma để đăng bài tuyển dụng nhằm kêu gọi ứng viên nộp hồ sơ xin việc. Sau khi nộp hồ sơ, ứng viên được thêm vào các hội nhóm kín trên ứng dụng Telegram để làm bài kiểm tra đầu vào và được yêu cầu đóng tiền để tham dự phỏng vấn hoặc yêu cầu tạo tài khoản chứng khoán để mua cổ phiếu theo chỉ định. Nhận thấy đây là ý đồ lừa đảo để chiếm đoạt tiền và tài sản bằng cách lợi dụng uy tín doanh nghiệp, DHG Pharma thông báo đến những người quan tâm đến DHG Pharma nói chung và ứng viên nói riêng hãy cảnh giác với những thông tin này, tất cả thông tin tuyển dụng chính thức từ DHG Pharma đều không yêu cầu đóng phí.

DHG Pharma cũng đã báo cáo và giải trình trường hợp này đến các cơ quan chức năng để xử lý mau chóng, cố gắng hạn chế việc có thêm người bị lừa đảo. Song song DHG Pharma vẫn mong rằng những người quan tâm đến công ty sẽ luôn tin tưởng DHG Pharma, đồng thời cảnh giác với những thông tin sai sự thật.

Trân trọng.

 

warning2023

Ngày 25/02/2023, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, DHG đồng hành cùng Sở Y tế TP Cần Thơ tổ chức lễ đi bộ với chủ đề “Ngành Y tế Cần Thơ vượt khó sau đại dịch COVID-19”. Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo UBND thành phố, Lãnh đạo các ban ngành, lãnh đạo Sở Y tế và hơn 2.200 cán bộ công nhân viên, người lao động và sinh viên ngành y tế trên địa bàn TP Cần Thơ.

Sáng ngày 24/02/2023, tại buổi Họp mặt Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam do Sở Y tế TP Cần Thơ tổ chức với sự tham dự của hơn 500 đại biểu là cán bộ nhân viên ngành y tế tại Cần Thơ. Tại đây, DHG đã trao tặng 1 tỷ đồng đồng hành cùng ngành Y tế Cần Thơ chăm sóc sức khỏe người dân.

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2023, Công ty cổ phần Dược Hậu Giang đã tổ chức Lễ Tổng kết thi đua năm 2022 & Hội nghị Người lao động năm 2023. Trên cơ sở này, công ty sẽ đề ra định hướng hoạt động, tạo động lực cho một năm thi đua mới nhiều thắng lợi.