Vào ngày, 10/07/2020 tại Gem Center Quận 1, TP. HCM, đã diễn ra Lễ vinh danh “Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2019” với sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đây là bảng xếp hạng giá trị và uy tín do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên, triển khai trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh các công ty liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu. Với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu, nhằm tìm kiếm và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

DHG Pharma rất vinh hạnh khi 9 năm liên tiếp nhận được vinh danh trong bảng xếp hạng, càng chứng tỏ sứ mệnh thiêng liêng góp phần nâng cao sức khỏe con người của DHG Pharma luôn là nguồn động lực của toàn thể CB.CNV để tiếp tục phát huy, học hỏi, áp dụng trang thiết bị hiện đại bậc nhất, áp dụng nghiên cứu khoa học vào sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ông Phạm Chí Trực – Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính đại diện DHG Pharma nhận bằng chưng nhận

9 năm liên tiếp DHG Pharma được vinh danh Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam