Với mong muốn góp sức cùng cộng đồng phòng chống dịch COVID-19 giai đoạn mới, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đã trang bị máy rửa tay kháng khuẩn tự động, 650 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin tại 55 điểm công cộng trên địa bàn thành phố Cần Thơ để khuyến khích mọi người thường xuyên rửa tay, hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo có thể xảy ra.

Những ngày qua, tại khuôn viên Sở Y tế, Ủy Ban Nhân dân Thành Phố, Quận, Huyện, các bệnh viện, chợ, ngân hàng… và những nơi thường xuyên tụ tập đông người tại địa bàn TP Cần Thơ xuất hiện những chiếc máy rửa tay kháng khuẩn tự động và Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin do Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang tài trợ. Ưu điểm của máy là tự động hóa nên người sử dụng không phải tiếp xúc trực tiếp với thiết bị, do đó hạn chế được tình trạng lây nhiễm chéo vi khuẩn, vi rút giữa những người sử dụng.

Đại diện công ty CP Dược Hậu Giang trao tài trợ gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin và  máy rửa tay kháng khuẩn tự động ở điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 tại TP Cần Thơ

Hoạt động này nằm trong chuỗi chiến dịch “Tay sạch vi khuẩn - vững tin mùa dịch” mà công ty Cổ phần Dược Hậu Giang tổ chức thực hiện nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đẩy lùi đại dịch C     ovid-19. Tính tại thời điểm này, Dược Hậu Giang đã tài trợ máy rửa tay kháng khuẩn tự động và 650 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin (500ml) tại 55 điểm công cộng nhằm góp phần giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Bên cạnh đó, hãng dược này vẫn tiếp tục đồng hành cùng kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 qua hoạt động tài trợ Gel rửa tay kháng khuẩn cho 24 điểm thi, 2 hội đồng thi và 5 điểm dự phòng trong những ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Cần Thơ. Tổng giá trị tài trợ cho chiến dịch lên đến 400 triệu đồng.

Thí sinh rửa tay bằng gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin trước khi vào phòng làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

Tại điểm thi ở quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ), bác Thái Hòa - một giáo viên về hưu đồng thời là một phụ huynh cho biết: “Tôi cảm thấy rất yên tâm khi thấy sự xuất hiện của những chiếc máy rửa tay và gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin. Thực sự, trong thời điểm dịch bệnh đang có sự xuất hiện của nhiều ca mới, việc tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng rửa tay mọi nơi, mọi lúc như thế này khiến ai cũng bớt lo lắng. Đồng thời cũng tiếp thêm động lực để các em học sinh quyết tâm vượt “vũ môn” trong kỳ thi đầy cam go này. Tôi rất cảm ơn nhà tài trợ Dược Hậu Giang đã triển khai những hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa như vậy tới cộng đồng”.

Bên cạnh đó, việc các tình nguyện viên của Dược Hậu Giang giúp mọi người rửa tay đã mang tới một hình ảnh đẹp, không chỉ khuyến khích mọi người tích cực thực hiện các biện pháp phòng bệnh mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội cũng tinh thần tương thân tương ái lớn lao của hãng dược hàng đầu.

Tình nguyện viên của Dược Hậu Giang hỗ trợ các thí sinh rửa tay bằng gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin

Chia sẻ về lý do quyết định dành tặng gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin và các máy rửa tay kháng khuẩn tự động tại các địa điểm công cộng tại thành phố Cần Thơ, đại diện của nhãn hàng Bioskin chia sẻ: “Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin với sự kết hợp giữa nano bạc và tinh dầu thiên nhiên có tác dụng làm sạch nhanh, kháng khuẩn và bảo vệ da tay. Sản phẩm đã được Viện Kiểm nghiệm thuốc TP HCM chứng nhận có khả năng bảo vệ khỏi 99,9% vi khuẩn và nấm gây bệnh. Thông qua hoạt động này, Dược Hậu Giang mong muốn người dân Cần Thơ được sử dụng các sản phẩm an toàn và chất lượng như Bioskin để yên tâm ứng phó với dịch…”.

Kể từ đầu mùa dịch tới nay, Công ty Cổ phần Dược Hậu đã tài trợ bao gồm hiện vật (sản phẩm, thiết bị y tế...) và tiền mặt trao tặng bệnh viện tuyến đầu, cán bộ y tế, sở ban ngành, người lao động... với tổng giá trị hơn 12 tỷ đồng và chắc chắn con số này sẽ không dừng lại.

Nguồn: alobacsi.com