Ngày 15/10/2020, Forbes vừa tổ chức lễ công bố TOP 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất và cũng là năm tiếp theo trong 8 năm liên tiếp, DHG Pharma được bình chọn trong danh sách này.

Ông Đoàn Đình Duy Khương – Tổng Giám Đốc Điều Hành đại diện DHG Pharma nhận bằng chứng nhận

Có thể thấy, đây là kết quả của những chiến lược kinh doanh đúng đắn, quản trị doanh nghiệp hiệu quả và chủ động, sáng tạo để vượt qua các giai đoạn khó khăn, nhất là giữa bối cảnh nền kinh tế trong nước và thế giới đang chịu các tác động của dịch Covid-19.

 

Trước đó, DHG Pharma liên tiếp ghi tên mình trong các bảng xếp hạng danh giá trong nước như 9 năm liên tiếp góp mặt vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất của tạp chí Nhịp cầu Đầu tư, Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2020 do Vietnam Report bình chọn, 24 năm giữ vững danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn,... đã minh chứng ghi nhận nỗ lực của DHG Pharma sau 46 năm liên tục chuyển mình theo dòng chảy toàn cầu, chủ động tiên phong hội nhập và chuẩn hóa công nghệ giúp gia tăng cách biệt trên thị trường ngành dược,  hướng tới mục tiêu trở thành công ty đa quốc gia, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.