Từ ngày 27/11- 29/11/2020 sẽ diễn ra “Ngày hội du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” lần thứ IV với chủ đề “ Hội tụ và Tỏa sáng”. Đây là sự kiện do UBND quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ tổ chức quy mô cấp thành phố.

Năm nay, DHG Pharma tiếp tục là nhà bảo trợ y tế với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân đến tham quan. Theo đó, tại khuôn viên diễn ra Lễ hội, DHG Pharma bố trí máy rửa tay tự động và gel rửa tay Bioskin với khả năng kháng khuẩn 99,9%, du khách có thể an tâm sử dụng ở mọi nơi;  Tại gian hàng Bocalex Multi – du khách có thể dùng những ly nước cam tươi mát tự nhiên, giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, uể oải, bổ sung Vitamin giúp người dân tràng đầy năng lượng, thỏa sức trải nghiệm trọn vẹn các hoạt động tại Lễ hội.

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra chương trình “Lễ hội ánh sáng”. Đây là nội dung mới và tạo điểm nhấn cho Ngày hội lần này. Với sứ mạng “Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”, DHG Pharma luôn mong muốn mang đến cho mọi người cuộc sống khỏe đẹp hơn, luôn chủ động đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm sóc bảo vệ sức khỏe người dân mọi lúc, mọi nơi.

 

Một số hoạt động của DHG Pharma tại Lễ hội Hoa Đăng

 

 

 

Tại gian hàng của DHG Pharma, du khách có thể đến tham gia các hoạt động thú vị

và có cơ hội dùng sản phẩm Bocalex multi giúp tăng cường sức đề kháng

 

 

DHG Pharma bố trí máy rửa tay tự động, gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin và Bocalex Multi,

giúp du khách có thể ân tâm trãi nghiệm trọn vẹn lễ hội.