Với DHG Pharma, năm 2020 đã trở thành một năm thật khó quên, một năm khẳng định tinh thần kiên cường, quả cảm cùng những đóng góp thầm lặng của những “chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Dù có những lúc dịch “nóng” lên rồi tạm lắng nhưng việc điều trị, nghiên cứu vacxin phòng bệnh cho bệnh nhân chưa lúc nào bớt căng thẳng. Với những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ vì cộng đồng, những chiến sĩ áo trắng ở mọi mặt trận đã và góp phần xây dựng hình ảnh người làm ngành y “giỏi chuyên môn - giàu y đức”. Tinh thần đó đang tiếp tục được thể hiện trong những ngày đầu năm 2021 khi dịch Covid-19 một lần nữa bùng phát trở lại.

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thầy thuốc Viêt Nam, DHG Pharma xin tôn vinh, ca ngợi những người thầy thuốc Việt Nam với tấm lòng y đức, đôi bàn tay yêu thương chăm sóc người dân với mong muốn mọi người có cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Cũng nhân kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam, Ban Tổng Giám đốc cùng Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Dược Hậu Giang đã dành tặng những bó hoa cùng những lời chúc tốt đẹp, như một truyền thống tri ân những CB.CNV Công ty - Những người thầy thuốc ưu tú đã và đang cống hiến hết mình để nghiên cứu những sản phẩm chất lượng giúp chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần tạo nên giá trị cho thương hiệu DHG Pharma trong nhiều năm qua.

Picture1

Ban Tổng Giám đốc và Ban chấp hành CĐCS tặng hoa chúc mừng cho CBNV

là những Thầy thuốc ưu tú đã và đang làm việc tại DHG.

Picture1

Picture1

Picture1

Kỷ niệm ngày Thầy thuốc VN, BCH CĐCS tặng món tráng miệng là chè kiểm và quýt cho CBNV.