giadinh2011

Với chủ đề “Bằng các hành động thiết thực để xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”, Công Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang tổ chức Kỷ niệm 10 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6) nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu lẫn nhau giữa các gia đình; từng bước đưa ngày gia đình trở thành ngày hội thật sự, mang ý nghĩa nhân văn truyền thống trong mỗi gia đình nhân viên Dược Hậu Giang.

Mở đầu cho đêm lễ kỷ niệm là tiết mục múa dân vũ vui tươi, sôi động mà các cháu thiếu thi là con em CB.CNV DHG đã tham gia lớp “Học kỳ quân đội” của Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Nam tại TP.HCM gửi đến cho ba, mẹ và những thành viên trong đại gia đình DHG. Chính những vũ điệu dễ thương, hồn nhiên của các cháu đã làm cho không khí đêm lễ thêm ấm áp, gần gũi, đoàn kết và gắn bó giữa mọi người. Ý nghĩa của chương trình như được tô đậm thêm với phầntrao thưởng và tuyên dương của Công Đoàn Cơ sở cho 27 học sinh là con em CB.CNV đã đạt thành tích cao trong học tập; mỗi phần quà có giá trị khoảng 1.000.000 đồng bao gồm (tập, viết, cặp, quần áo và 500.000 đồng). Những phần thưởng kịp thời, kịp lúc chính là mòn quà mà Dược Hậu Giang muốn dành cho CB.CNV và con em họ với mong muốn khích lệ tinh thần để họ thêm gắn kết với công ty.

 

Lễ kỷ niệm không chỉ là dịp để CB.CNV được ngồi bên nhau, được sẻ chia; được ôn lại truyền thống quý báu của Ngày Gia đình Việt Nam mà họ còn được xem những hình ảnh đặc trưng về gia đình Việt Nam, cách ứng xử giữa những thành viên trong gia đình, cách dạy dỗ con cái thông qua “Hội thi Mái ấm gia đình” với các vòng thi Tiểu phẩm; Bình luận; Đố vui Mẹo vặt gia đình....

giadinh20111

Để chia sẻ với người lao động những thành quả mà chính họ đã đóng góp cho công ty. Sáng ngày 25/6/2011, Dược Hậu Giang đã tổ chức Lễ khánh thành nhà trẻ “Vườn tuổi thơ” cùng các công trình phúc lợi khác như hồ bơi, sân bóng đá...với sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Sanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPCT; đại diện Ban Thường vụ và Ban Tuyên giáo Nữ công Liên Đoàn Lao động TPCT; Ban Tổng Giám đốc cùng đông đảo CB.CNV công ty. Với Dược Hậu Giang, sự ra đời của nhà trẻ “Vườn tuổi thơ” sẽ góp phần giải quyết nhu cầu chăm sóc giáo dục con em CB.CNV, từ đó giúp họ yên tâm làm việc và có thời gian tham gia tích cực vào công tác cơ quan, các hoạt động xã hội.

 

Sau lễ khánh thành, các hoạt động thể thao dành cho CB.CNV và con em họ cũng diễn ra thật sôi nổi và vô cùng hấp dẫn với các phần thi “Bơi lội gia đình tiếp sức”, “Bóng đá nhi đồng”. Đến với cuộc thi, các gia đình tham gia rất nhiệt tình, đặc biệt là các cháu luôn thể hiện hết khả năng bơi lội của mình trên đường đua với mục tiêu duy nhất là dành chiến thắng. Riêng những “cầu thủ nhí” đã có một buổi thi đấu đầy kịch tính cùng những pha rượt đuổi, tranh cướp bóng rất ngoạn mục; với những cú đá hụt và những cú chụp bóng hụt, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những tràng cười thoải mái, vui tươi và vô cùng thích thú.