hapacol hoithao

 

Vào ngày 23/7/2011, nhãn hàng Hapacol đã kết hợp cùng Hội phụ nữ, Trung tâm Y tế dự phòng cùng tổ chức hội thảo “Phụ nữ và vai trò chăm sóc sức khỏe gia đình” cho hơn 300 chị em phụ nữ tại quận Ô Môn.

Đến với chương trình, các chị đã được bác sĩ hướng dẫn cách phòng chống sốt, sốt xuất huyết, cách xử lý tình huống khi con trẻ bị sốt và một số bệnh thường gặp ở trẻ em để mọi người có thể chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình một cách tốt nhất. Với nội dung phong phú và thiết thực, chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các ban ngành địa phương; đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của chị em phụ nữ thông qua việc đặt câu hỏi giao lưu cũng như tình huống xử lý các bệnh thường gặp để bác sĩ giải đáp.

 

hapacol hoithao1

 

Kết thúc chương trình, nhiều chị xúc động chia sẻ: Đây là chương trình rất hay và bổ ích, bác sĩ cung cấp nhiều kiến thức cần thiết. Mong rằng nhãn hàng Hapacol sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hội thảo với chuyên đề tương tự và mở rộng thêm các chuyên đề khác để chị em chúng tôi có dịp tìm hiểu và nâng cao hơn nữa vai trò của mình trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình.