DHG Pharma xin vui mừng chia sẻ đến quý khách hàng: vào ngày 24/09/2011, theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, vượt qua 15.000 Công ty được khảo sát, DHG Pharma vinh dự là 01 trong 10 Công ty của Việt Nam được tạp chí kinh doanh Forbes bình chọn vào Top200 công ty vừa và nhỏ tốt nhất châu Á 2011.

 

Về cơ bản, Forbes đã lựa chọn ra những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao và quản lý tốt trước những biến động của kinh tế từ năm 2008.

Forbes là công ty xuất bản và truyền thông có uy tín và nổi tiếng của Mỹ. Từ "Forbes" có lẽ được biết đến nhiều nhất với các công bố danh sách định kỳ về tài sản, danh sách những người giàu nhất thế giới; những người giàu nhất nước Mỹ,… Chính vì thế, công bố của Forbes có giá trị rất lớn và mang lại uy tín thương hiệu DHG không chỉ ở phạm vi Châu Á mà còn trên toàn thế giới.

 

Để có được vinh dự này, sự đóng góp và chia sẻ rất to lớn của Quý Nhà đầu tư- Cổ đông, Khách hàng – Người tiêu dùng và CBCNV DHG. DHG xin được bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn chân thành đến toàn thể quý vị. Mong rằng, sự đồng hành của quý vị cùng với DHG sẽ luôn mang lại sự thịnh vượng và mãi trường tồn.

 

Kính chúc quý vị hạnh phúc và thành công.