Dược Hậu Giang phối hợp Báo SKĐS trao tặng 50.000 chai rửa tay khô kháng khuẩn cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh.

01

Sáng ngày 4/2, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang phối hợp cùng Báo Sức khoẻ và Đời sống đã trao tặng 50,000 chai BIOSKIN gel rửa tay khô kháng khuẩn (tương đương 2,2 tỷ đồng) cho các tuyến đầu chống dịch COVID – 19. Trong đó, 20.000 trao tặng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội. Đồng thời, trao tặng 15.000 chai cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương và 15.000 chai cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi lễ trao nhận, BS Lã Thị Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, Báo Sức khoẻ & Đời sống vì những chia sẻ dành cho các cán bộ Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội nói riêng và các cán bộ ngành y tế nói chung: "Đây chính là sự động viên và sẽ tạo động lực rất lớn cho các cán bộ y tế, giúp chúng tôi có thêm niềm tin, sức mạnh để tiếp tục làm việc. Bởi chúng tôi cảm nhận được rằng có nhiều người vẫn đang theo dõi và ủng hộ và mình không bị bỏ quên".

Đại diện nhà tài trợ, ông Đoàn Đình Tuấn Huy – Giám đốc Chi nhánh Dược Hậu Giang tại Hà Nội chia sẻ, Dược Hậu Giang là công ty dược hàng đầu của cả nước, chúng tôi rất vinh hạnh được chia sẻ và đồng hành với ngành y tế, đặc biệt Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Những phần quà là những chai BIOSKIN gel rửa tay khô kháng khuẩn sẽ góp phần vào việc phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ người dân tốt hơn.

01

Dược Hậu Giang luôn có nhiều hoạt động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng chống dịch.

Được biết, trong các đợt cao điểm chống dịch COVID-19, Dược Hậu Giang đã có nhiều hành động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng như: tài trợ chi phí, gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin, thiết bị y tế, máy đo thân nhiệt sân bay… Ngay cả khi dịch lắng xuống, doanh nghiệp này vẫn duy trì các hoạt động nhân văn sát cánh cùng ngành y tế và cộng đồng, thể hiện sự quan tâm thấu đáo của hãng dược hàng đầu cả nước, như tặng gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin cho giáo viên và học sinh nhiều tỉnh thành trong thời điểm quay trở lại trường học khi đợt dịch đầu tiên được khống chế…

Là doanh nghiệp luôn chú trọng các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, DHG sẽ luôn tận tâm thực thi trách nhiệm với cộng đồng và xã hội...góp phần cho thương hiệu DHG ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, khách hàng và cổ đông.