PHÒNG KIỂM NGHIỆM DƯỢC HẬU GIANG
CỦA CHÚNG TÔI

 

Nếu có ai đó nói không nên làm việc tại những phòng kiểm nghiệm vì nơi đó toàn là hóa chất, dung môi độc hại. Bên cạnh đó còn có chủng vi sinh vật gây bệnh…” thì tôi sẽ khẳng định với họ rằng “Phòng Kiểm nghiệm Dược Hậu Giang (nhà máy Nguyễn Văn Cừ - TP. Cần Thơ) là một môi trường rất lý tưởng để bạn có thể yên tâm làm việc và có nhiều cơ hội để bạn khẳng định giá trị bản thân”

CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI DƯỢC HẬU GIANG


Từ khi bước chân vào DHG, tôi rất ấn tượng về Bản sắc văn hóa của công ty và tôi nhận thức được rằng bản sắc văn hóa là một nhân tố quan trọng của một thương hiệu lớn mà DHG không phải là ngoại lệ. Từ đó, tôi luôn tâm niệm rằng phải giữ thương hiệu “Văn hóa DHG” ở mọi lúc, mọi nơi và đó cũng là cách để mình rèn luyện lối sống văn minh.

KỶ NIỆM “NGÀY CHỦ NHẬT HỒNG” CỦA TÔI

CẢM XÚC TUỔI 40

 

Thấm thoát tôi đã bước sang tuổi 40, bốn mươi năm không phải là thời gian quá dài nhưng cũng đủ để lại trong tôi bao kỷ niệm. Kỷ niệm thời thơ ấu trong vòng tay yêu thương chăm sóc của bố mẹ, kỷ niệm những ngày cùng đám bạn tung tăng cắp sách đến trường, kỷ niệm thời sinh viên mơ mộng ở giảng đường đại học, và đặc biệt là những kỷ niệm vui buồn dưới mái nhà DHG.

KỶ NIỆM SÂU SẮC TRONG CÔNG VIỆC TẠI DƯỢC HẬU GIANG

 

Hơn mười năm gắn bó với DHG và làm công việc chăm sóc khách hàng, tôi học được rất nhiều điều từ những lãnh đạo cấp cao và tôi xem những bài học đó là hành trang quý báu cho mình trong cuộc sống và công việc. Tôi sẽ kể ra đây một trong những kỷ niệm mà cũng là bài học sâu sắc nhất của tôi với hy vọng các bạn sẽ cùng chia sẻ và rút ra bài học cho riêng mình.

XIN CHIA SẺ TÌNH CẢM YÊU THƯƠNG

KHI DƯỢC HẬU GIANG TRÒN 40 TUỔI

CHỦ NHẬT HỒNG

 

 …Những ngày cuối tháng 5 năm 2012….

-       Alo…

-       Alo…Em có phải là Huyền không?

Lần đầu tiên…

 

- N. ơi đi hiến máu không? Cầu Cần Thơ sập rồi, chết nhiều lắm!
- Chị nói giỡn hoài, sáng sớm mà đi hiến chắc không có máu quá!