Theo Bác sĩ Chuyên khoa nhi Hoàng Quốc Tưởng, sức đề kháng là "thành trì" bảo vệ sức khỏe của trẻ khỏi mọi sự tấn công từ các tác nhân bên ngoài, nó giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh như virus, ký sinh trùng,...xâm nhập vào cơ thể. Vì vậy trong thời điểm nhạy cảm này, hãy cùng tham khảo những cách tăng đề kháng, bảo vệ sức khỏe trẻ trong mùa dịch.

https://www.facebook.com/PIMUMtangsucdekhang/videos/845049409275981/

  - Virus corona hiện đang gây nỗi ám ảnh trên toàn cầu. Số lượng người tử vong và ca nhiễm mới được các phương tiện truyền thông cập nhật hằng ngày, hằng giờ. Để nắm thêm thông tin, đáp ứng nhu cầu người dân muốn tìm hiểu thêm dịch bệnh do chủng mới của virus Covid-19 gây nên, cùng những khuyến cáo thiết thực nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh, AloBacsi đã kết nối bạn đọc với BS Trương Hữu Khanh - người được mệnh danh là "hiệp sĩ chống dịch" trong chương trình giao lưu trực tuyến được phát sóng vào ngày 14/2/2020. Với chủ đề “Dịch viêm phổi Corona - Nhìn nhận rõ để phòng tránh đúng”, đồng hành cùng chương trình là nhãn hàng Bocalex giúp tăng cường sức đề kháng và giảm mệt mỏi của CTCP Dược Hậu Giang.

        https://www.facebook.com/alobacsihoibacsitraloi/videos/193441232026864/

- Nhằm cung cấp thông tin chính thống và hữu ích về cách đối phó với bệnh dịch, tăng cường sức đề kháng và những biện pháp phòng ngừa hữu hiệu. Buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Làm sao đối phó với virus corona khi sắp bước vào đỉnh dịch?" được tổ chức bởi báo điện tử Alobacsi cùng sự đồng hành của nhãn hàng Bocalex Multi. Với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu:
+ PGS.TS.BS Lê Thị Anh Thư - Chủ tịch Hội Kiểm soát Nhiễm khuẩn TPHCM​
+ BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Nguyên GĐ Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM

   - Mời mọi người cùng xem lại Buổi livestream đã được phát tại fanpage "AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời", trang điện tử Alobacsi.com và fanpage "Bocalex - Giảm mệt mỏi uể oải" đã diễn ra vào ngày ngày 8/2/2020.

   - Link Livestream: https://www.facebook.com/700769226755783/videos/224811605350263/