Sáng nay, tại Nhà trẻ Vườn Tuổi Thơ của Dược Hậu Giang, các Cô đã tổ chức tiệc Trung Thu nho nhỏ nhưng ấm áp dành cho các cháu bé là con của CBNV công ty. Các bé đã có một buổi tiệc vui vẻ với nào là lồng đèn, tranh và các hoạt động ca hát nhảy múa cùng các cô của Nhà trẻ.

 

Chương trình đi bộ online: WALK FOR A STRONGER VIETNAM

(Chương trình dành riêng cho nội bộ DHG Pharma)

 

 

1. Mục tiêu của hoạt động:

Hoạt động đi bộ trực tuyến do DHG Pharma tổ chức với hi vọng:

- Duy trì truyền thống đi bộ hàng năm nhân dịp sinh nhật của công ty 45 năm qua cho CBNV.

- Xây dựng thói quen tập luyện, giữ sức khoẻ cho CBNV DHG và cộng đồng.

- Lan truyền và tạo ảnh hưởng tích cực để người dân chung tay làm việc có ích.

- Với mỗi 1 km CBNV hoàn thành, DHG Pharma sẽ trích quỹ 10,000 đồng (tổng trị giá tối đa lên đến 1 tỷ đồng) để ủng hộ hoạt động phòng chống dịch Covid-19

2. Đối tượng

Tất cả CBNV của công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

3. Quy tắc tham gia

- Đăng ký thông tin tham dự và tự đặt chỉ tiêu đăng ký tùy vào tình trạng sức khỏe của bản thân  cho 10 ngày của hoạt động (31/08 – 09/09/2020). Tối thiểu 10km / người.

- CBNV tham gia, vui lòng chọn đúng mã đơn vị của mình đã được BTC tạo sẵn.

- Kết quả toàn giải WALK FOR A STRONGER VIETNAM, danh sách tập thể và cá nhân có thành tích cao nhất sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành và được công bố chậm nhất vào ngày 15/09/2020

WALK FOR A STRONGER VIETNAM là một giải đi bộ mở, bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava và đăng ký vào giải tại https://vietrace365.vn/

- Một ngày được chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian chạy trong ngày.

- Quy định tốc độ trung bình hợp lệ (số phút/km), từ 4 – 20 phút/km (Chạy bộ hoặc đi bộ đảm bảo khung thời gian này đều được tính)

- CBNV di chuyển theo phương thẳng đứng (lên / xuống thang) hoặc sử dụng phương tiện giao thông hệ thống sẽ không ghi nhận kết quả.

- Lưu ý: Không tập trung quá 5 người để tham gia họat động.

** Thể lệ quay số may mắn:

- Người tham gia được ghi nhận hoàn thành mỗi block 10km hợp lệ sẽ được cấp 1 mã số may mắn.

- Một người có thể được cấp nhiều mã số may mắn để gia tăng cơ hội may mắn (tùy thuộc vào kết quả hợp lệ được ghi nhận).

- Trường hợp được trúng nhiều giải cùng một lúc thì chỉ nhận được một giải thưởng cao nhất. Số trúng còn lại sẽ được hủy bỏ và quay lại để tạo cơ hội may mắn cho người khác.

- Trường hợp số trúng thưởng trùng số. Nếu trên cùng một giải thì sẽ quay lại để chọn số khác, nếu khác giải thì sẽ hủy số ở giải thấp hơn và quay lại số ở giải bị hủy.

- Kết quả quay số được quay một lần bơi BTC mà được công bố công khai cùng với kết quả người  trúng thưởng.

- BTC sẽ có quyền thẩm tra tính hợp lệ của việc ghi nhận kết quả thực hiện, cấp mã số và được quyền từ chối cấp mã số hoặc hủy bỏ giải thưởng khi phát hiện có dấu hiện gian lận trong quá trình xác lập kết quả.

4. Thời gian, địa điểm

- Thời hạn đăng ký tham gia: từ ngày 20/8/2020 đến ngày 30/8/2020. 

- Thời gian chạy: 10 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. (31/08/2020 – 09/09/2020)

- Địa điểm: CBNV lựa chọn địa điểm đi bộ phù hợp với điều kiện cá nhân, khuyến khích tại khu vực mình sinh sống, làm việc.

5. Giải thưởng

*Công nhận thành tích:

- Ban tổ chức sẽ trao Chứng nhận điện tử cho các CBNV hoàn thành cự ly đăng ký và hợp lệ.

* Giải thưởng:

       + Giải cá nhân: 10 giải Nhất, 20 giải Nhì, 30 giải Ba và 50 giải Khuyến khích

       + Giải tập thể: 38 giải cho khối Bán hàng, 4 giải cho khối Xưởng sản xuất, 25 giải cho khối VPPV

* Giải thưởng được dự kiến công bố chậm nhất vào ngày 15/09/2020. Các đơn vị liên hệ Công đoàn tại đơn vị để nhận các giải thưởng sau khi kết thúc chương trình.

6. Thông tin hỗ trợ

- Nếu có thắc mắc về thể lệ, cách đăng ký tham gia vui lòng xem hướng dẫn tại đại diện Công Đoàn và Đại sứ tại đơn vị.

- Các nội dung liên quan đến tư vấn kỹ thuật người dùng, đăng ký, cập nhật kết quả… vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của VietRace365: số điện thoại + Zalo 0967.711.365 hoặc gửi qua email vietrace365@gmai.com hoặc nhắn tin cho fanpage https://www.facebook.com/vietrace365/.

- BTC WALK FOR A STRONGER VIETNAM có quyền kiểm tra, hủy bỏ kết quả người chơi cung cấp nếu phát hiện có gian lận.

Toàn bộ kết quả hợp lệ được Ban tổ chức ghi nhận và quy đổi thành Quỹ “Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn” để đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 (Cụ thể sẽ được Công ty công bố sau khi tổng hợp kết quả).

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Công đoàn Dược Hậu Giang đã tổ chức các hoạt động dành cho nữ CB.CNV. Một trong những chương trình nổi bật, hấp dẫn nhất là cuộc thi ảnh với chủ đề “Ngày kỷ niệm đáng nhớ”, thông qua những bức ảnh, chị em có cơ hội lưu giữ lại những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp nhất của mình trong ngày 8/3, đặc biệt còn nhận được những phần quà dễ thương khi có bức ảnh đẹp và đầy ý nghĩa.

       - Vào ngày 26/02/2020, tại buổi lễ kỷ niệm lần thứ 65 ngày “Thầy thuốc Việt Nam”, Dược Hậu Giang tiếp tục hỗ trợ ngành Y tế Cần Thơ trong việc chăm sóc sức khỏe người dân thông qua việc trao tặng nguồn kinh phí 1 tỷ 200 triệu đồng. Trong đó, dành 350 triệu đồng hỗ trợ các trang thiết bị y tế cơ sở và 850 triệu đồng cùng đội ngũ Thầy thuốc tình nguyện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Việt Nam,Campuchia.

Với mong muốn đảm bảo sức khỏe, Chủ động, phát hiện sớm trường hợp viêm phổi cấp do chủng mới của Virus Corona, xử lý kịp thời không để lây lan trong cộng đồng, bảo vệ cho cá nhân và người thân CB.CNV trước nguy cơ dịch bệnh, sáng nay ngày 05/02, DHG Pharma đã thực hiện kiểm tra thân nhiệt cho toàn thể CB.CNV trước khi vào làm việc.

𝗔𝗻𝗼𝗺𝗶𝗻 𝗚𝗼𝗹𝗱 - “vũ khí” mới bổ sung thêm nhằm giúp CB.CNV tăng cường sức khỏe và đề kháng để phòng chống dịch bệnh.

Được chiết xuất từ tảo Spirulina, với 17 acid amin và 6 khoáng chất thiết yếu, 𝗔𝗻𝗼𝗺𝗶𝗻 𝗚𝗼𝗹𝗱 là sản phẩm giúp bổ sung protein cho cơ thể , bồi bổ cơ thể, giúp CB.CNV tăng sức đề kháng, đảm bảo sức khỏe để làm việc và chăm lo cho cuộc sống trước mùa dịch bệnh.

Ngày 30 tháng 01 năm 2020 (nhằm mùng 6 Tết), tại DHG đã diễn ra hoạt động múa lân khai trương, chúc tết đầu năm. Trong không khi rộn ràng, náo nhiệt, toàn thể CB.CNV đã sẵn sàng chào đón một năm Canh Tý Vạn Sự Như Ý.

Những hoạt động truyền thống không thể thiếu của DHG như múa lân sư rồng, lì xì, chúc tết, xông phòng, chúc tụng nhau nhân dịp năm mới... diễn ra sôi nổi đã tạo nên không khí vui tươi, khởi động cho một năm tràn đầy năng lượng và niềm vui. Đây là một trong những hoạt động thường niên luôn được DHG duy trì và thực hiện với mong ước một năm thành công, thịnh vượng, hy vọng đạt được kế hoạch, chỉ tiêu cho năm mới.
Đại diện Ban Lãnh đạo công ty, Ông Masashi Nakaura –Tổng Giám đốc DHG đã gửi lời chúc xuân, lời chúc sức khỏe đến toàn thể CB.CNV, đồng thời mong muốn CB.CNV cùng quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm 2020.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại lễ khai trương, chúc tết đầu xuân Canh tý tại DHG

Sáng ngày 19/01/2020, Dược Hậu Giang tổ chức hiến máu với sự tình nguyện tham gia của hơn 200 CB.CNV công ty, đặc biệt là sự tham gia của các bạn nhân viên trực thuộc khối bán hàng của công ty.
Đây chính là một điểm nhấn quan trọng trong chuỗi hoạt động mừng xuân của DHG, tạo nên dấu ấn mạnh mẽ đối với phong trào hiến máu tình nguyện trong nhiều năm qua được Công ty thực hiện và là hoạt động mà CB.CNV công ty sẵn sàng tham gia để san sẻ tình cảm và trách nhiệm với người bệnh thông qua hành động hiến máu cứu người.