Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Công đoàn Dược Hậu Giang đã tổ chức các hoạt động dành cho nữ CB.CNV. Một trong những chương trình nổi bật, hấp dẫn nhất là cuộc thi ảnh với chủ đề “Ngày kỷ niệm đáng nhớ”, thông qua những bức ảnh, chị em có cơ hội lưu giữ lại những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp nhất của mình trong ngày 8/3, đặc biệt còn nhận được những phần quà dễ thương khi có bức ảnh đẹp và đầy ý nghĩa.

       - Vào ngày 26/02/2020, tại buổi lễ kỷ niệm lần thứ 65 ngày “Thầy thuốc Việt Nam”, Dược Hậu Giang tiếp tục hỗ trợ ngành Y tế Cần Thơ trong việc chăm sóc sức khỏe người dân thông qua việc trao tặng nguồn kinh phí 1 tỷ 200 triệu đồng. Trong đó, dành 350 triệu đồng hỗ trợ các trang thiết bị y tế cơ sở và 850 triệu đồng cùng đội ngũ Thầy thuốc tình nguyện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Việt Nam,Campuchia.

Với mong muốn đảm bảo sức khỏe, Chủ động, phát hiện sớm trường hợp viêm phổi cấp do chủng mới của Virus Corona, xử lý kịp thời không để lây lan trong cộng đồng, bảo vệ cho cá nhân và người thân CB.CNV trước nguy cơ dịch bệnh, sáng nay ngày 05/02, DHG Pharma đã thực hiện kiểm tra thân nhiệt cho toàn thể CB.CNV trước khi vào làm việc.

𝗔𝗻𝗼𝗺𝗶𝗻 𝗚𝗼𝗹𝗱 - “vũ khí” mới bổ sung thêm nhằm giúp CB.CNV tăng cường sức khỏe và đề kháng để phòng chống dịch bệnh.

Được chiết xuất từ tảo Spirulina, với 17 acid amin và 6 khoáng chất thiết yếu, 𝗔𝗻𝗼𝗺𝗶𝗻 𝗚𝗼𝗹𝗱 là sản phẩm giúp bổ sung protein cho cơ thể , bồi bổ cơ thể, giúp CB.CNV tăng sức đề kháng, đảm bảo sức khỏe để làm việc và chăm lo cho cuộc sống trước mùa dịch bệnh.

Ngày 30 tháng 01 năm 2020 (nhằm mùng 6 Tết), tại DHG đã diễn ra hoạt động múa lân khai trương, chúc tết đầu năm. Trong không khi rộn ràng, náo nhiệt, toàn thể CB.CNV đã sẵn sàng chào đón một năm Canh Tý Vạn Sự Như Ý.

Những hoạt động truyền thống không thể thiếu của DHG như múa lân sư rồng, lì xì, chúc tết, xông phòng, chúc tụng nhau nhân dịp năm mới... diễn ra sôi nổi đã tạo nên không khí vui tươi, khởi động cho một năm tràn đầy năng lượng và niềm vui. Đây là một trong những hoạt động thường niên luôn được DHG duy trì và thực hiện với mong ước một năm thành công, thịnh vượng, hy vọng đạt được kế hoạch, chỉ tiêu cho năm mới.
Đại diện Ban Lãnh đạo công ty, Ông Masashi Nakaura –Tổng Giám đốc DHG đã gửi lời chúc xuân, lời chúc sức khỏe đến toàn thể CB.CNV, đồng thời mong muốn CB.CNV cùng quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm 2020.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại lễ khai trương, chúc tết đầu xuân Canh tý tại DHG

Sáng ngày 19/01/2020, Dược Hậu Giang tổ chức hiến máu với sự tình nguyện tham gia của hơn 200 CB.CNV công ty, đặc biệt là sự tham gia của các bạn nhân viên trực thuộc khối bán hàng của công ty.
Đây chính là một điểm nhấn quan trọng trong chuỗi hoạt động mừng xuân của DHG, tạo nên dấu ấn mạnh mẽ đối với phong trào hiến máu tình nguyện trong nhiều năm qua được Công ty thực hiện và là hoạt động mà CB.CNV công ty sẵn sàng tham gia để san sẻ tình cảm và trách nhiệm với người bệnh thông qua hành động hiến máu cứu người.