Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Công đoàn Dược Hậu Giang đã tổ chức các hoạt động dành cho nữ CB.CNV. Một trong những chương trình nổi bật, hấp dẫn nhất là cuộc thi ảnh với chủ đề “Ngày kỷ niệm đáng nhớ”, thông qua những bức ảnh, chị em có cơ hội lưu giữ lại những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp nhất của mình trong ngày 8/3, đặc biệt còn nhận được những phần quà dễ thương khi có bức ảnh đẹp và đầy ý nghĩa.

Trong thời gian qua, nữ CB.CNV Công ty đã luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động phong trào của Công ty tổ chức một cách tích cực. Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em trong Công ty, bên cạnh những hoạt động, phần quà ý nghĩa, Ban Lãnh đạo Công ty cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới của Dược Hậu Giang ngày càng xinh đẹp và duyên dáng. Luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống.

Đặc biệt, để giúp phái đẹp luôn vui khỏe mọi lúc mọi nơi, từ ngày 04/3 - 10/3/2020 nhãn hàng chăm sóc da của Dược Hậu Giang có chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành tặng riêng cho toàn thể CB.CNV công ty:

Hoshi PG2 với các phân tử collagen được chiết xuất từ sụn vi cá mập giúp tái tạo tế bào mới cho da, tăng độ đàn hồi và giảm tàn nhang, thâm nám.

Bộ 3 sản phẩm mới Gel Rửa Tay Khô Bioskin hương bạc hà, tràm trà và sả chanh với thành phần:

        + Colloidal silver (Keo Bạc, nano bạc): kháng khuẩn hiệu quả với nhiều chủng loại vi khuẩn (Gram âm, dương) nấm và nấm men, không độc do được đào thải ra khỏi cơ thể. Khử mùi.

       + Tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Tràm Trà, tinh dầu Sả Chanh: kháng khuẩn cao (MIC thấp), nuôi dưỡng da tay.