(DHG PHARMA) - Tạp chí Forbes vừa công bố Dược Hậu Giang (DHG) nằm trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2014 trên 2 sàn HOSE và HNX, dựa trên tiêu chí xếp hạng các công ty niêm yết dẫn đầu những ngành quan trọng và chứng minh được sức cạnh tranh nhờ kết quả kinh doanh tốt, ổn định trong 05 năm gần nhất. Forbes đánh giá DHG là công ty đứng đầu ở lĩnh vực dược phẩm, với mức vốn hóa lớn nhất trong số doanh nghiệp cùng ngành niêm yết trên thị trường chứng khoán năm 2013.

 Đồng thời, ngày 17/06/2014, DHG cũng vinh dự được nhận kỷ niệm chương vinh danh Doanh nghiệp 3 năm liên tiếp lọt vào bảng xếp hạng Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư bình chọn. Được biết, Hội đồng đánh giá đã xét chọn, ghi nhận DHG có thành tích cao hơn, tăng bậc thứ hạng từ vị trí thứ 16 (2013) lên vị trí thứ 5 (2014).

 Hai giải thưởng danh giá này là dấu ấn quan trọng và ý nghĩa đánh dấu 40 năm xây dựng và phát triển của Dược Hậu Giang. Trong kỳ họp đại hội đồng cổ đông 2013, Tổng giám đốc Phạm Thị Việt Nga đã khẳng định: “Nhiệm kỳ 2014 – 2018 là thời gian DHG Pharma khai thác, phát huy tác dụng của những tác nhân mới: nhà máy mới; chiến lược kinh doanh, bán hàng mới; cơ cấu tổ chức, phân công, phân nhiệm, phân quyền mới – chỉ có một điều duy nhất không mới đó là sự tâm huyết, lòng yêu nghề, tinh thần, trái tim vì màu cờ sắc áo, vì thương hiệu DHG Pharma, vì món nợ ân tình, vì niềm tin mọi người dành cho mình mãi mãi trường tồn và sáng ngời trong mỗi con người DHG hôm qua, hôm nay và mai sau!”.

 

Duoc Hau Giang Top 50 nhip cau dau tu