Ngày 14/9/2017 tại TP.HCM, Forbes Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2017. Đây là lần thứ 5 Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này, DHG rất vinh dự khi 04 năm liên tiếp được bình chọn và vinh danh. 

 

Là ấn phẩm kinh doanh quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Forbes thực hiện danh sách này với mục đích lựa chọn và vinh danh những công ty tốt nhất trên sàn chứng khoán, dựa trên các thông tin tài chính về doanh thu, lợi nhuận đem về cho nhà đầu tư, tốc độ tăng trưởng và triển vọng lâu dài của họ trong các ngành kinh tế mà họ hoạt động. Danh sách này đã được Forbes Việt Nam công bố vào tháng 6/2017.

 

Việc liên tiếp lọt vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất – Báo nhịp cầu Đầu tư, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất và Top 40 thương hiệu Công ty giá trị nhất – Forbes Việt Nam...sẽ là động lực rất lớn để hơn 3.000 CB.CNV DHG tự hào, phấn đấu để đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai. Là minh chứng cho sự phát triển, những bước đi đột phá và tiên phong đưa sản phẩm đến với mọi miền đất nước bằng hệ thống phân phối mạnh và phủ rộng. Kết quả kinh doanh năm 2016 với doanh thu thuần đạt 3.783 tỷ đồng tăng 4,9% so với năm 2015, lợi nhuận trước thuế đạt 757 tỷ đồng, tăng 7,9% so với cùng kỳ năm 2015 đã đưa DHG tiếp tục giữ vững vị thế đầu ngành công nghiệp dược Việt Nam về doanh thu, lợi nhuận, quy mô và năng lực sản xuất.

 

Ở chặng đường mới, DHG sẽ tận dụng sức mạnh cộng hưởng từ nội lực và ngoại lực. Trong cuộc đua hội nhập, DHG xác định sẵn sàng thích nghi trong cuộc chơi hội nhập, hòa nhập vào sự phát triển của quốc tế để tiến bộ. Đồng thời, tiếp tục sứ mệnh đi tiên phong đưa thương hiệu dược phẩm Việt vươn xa. Bằng những nỗ lực và không ngừng sáng tạo, DHG hy vọng tiếp tục giữ vững và đạt mục tiêu là doanh nghiệp dược nội địa dẫn đầu ngành công nghiệp Dược Việt Nam, tiếp tục duy trì phong độ Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất. 

 

487TIN815432

Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2017, Dược Hậu Giang vinh dự khi 04 năm liên tiếp được bình chọn và vinh danh

ba50Fober 26 resize

Bảng doanh thu và lợi nhuận của 50 Công ty niêm yết tốt nhất