Trước trận thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng bán kết, không chỉ riêng ai mà có lẽ hơn 90 triệu con tim Việt Nam đang sống trong cảm xúc lâng lâng sau chiến thắng này. Để cổ vũ tinh thần, tiếp sức năng lượng cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết, DHG đã tổ chức rất nhiều hoạt động cổ vũ, đồng hành nhằm tiếp sức cho những chàng trai vàng Việt Nam.

 

DHG sẽ khởi động chiến dịch cổ động đội tuyển U23 Việt Nam bằng hoạt động chạy Roadshow quanh các tuyến đường nội ô Thành phố Cần Thơ vào lúc 7h30’ sáng ngày 27/01/201. Nối tiếp là chương trình đồng hành tường thuật trực tiếp bóng đá cho các sinh viên, người dân tại TP. Cần Thơ bằng màn hình LED cực lớn tại Trường ĐHCT, Siêu thị Lotte Mart Cần thơ và Bờ kè Sông Hậu.

 

Riêng tại DHG cũng có các chương trình cổ động dành riêng cho CB.CNV như: treo Banderol cổ vũ tại văn phòng chính và văn phòng đại diện trên cả nước, phát động “Ngày Áo Đỏ” để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U23.

 

Đặc biệt, để mở màn cho chiến dịch, thanh niên DHG kết hợp với các bạn trẻ TPCT thực hiện MV nhảy flashmob cổ động U23 Việt Nam đăng trên fanpage và kênh Youtube DHG, ngoài ra tất cả CB.CNV đồng loạt thay avartar cổ vũ bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, kêu gọi Quý khách hàng trên cả nước cùng tham gia hưởng ứng cùng DHG.

 

DHG xác định, cổ vũ tinh thần là hoạt động thiết thực nhằm thể hiện tình cảm, sự đoàn kết, tiếp thêm năng lượng ủng hộ cho đội tuyển U23 Việt Nam có thêm niềm tin trước trận chung kết.

 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

 

1

2

3

4