Đã trở thành thông lệ, vào dịp 08.3 hàng năm, Ban Lãnh đạo và Chấp hành Công đoàn Cơ sở Dược Hậu Giang lại tổ chức nhiều chương trình, hoạt động dành cho CB.CNV nữ. Bên cạnh việc tặng mỗi CB.CNV nữ phần quà trị giá trên 500 ngàn đồng, còn có hoạt động từ nhãn hàng HOSHI và EDIVA của Công ty với trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp, mua sản phẩm với chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào ngày 07 và 08/3/2018 dành cho chị em phụ nữ.

Đặc biệt, sáng ngày 08.3 một trong những hoạt động ấn tượng được Ban tổ chức thực hiện với thông điệp “Bạn sẽ như thế nào nếu được các chàng "soái ca" của công ty chờ đón tặng hoa và hát tình ca trong ngày 8/3”. Chính sự khác biệt này, góp thêm niềm vui, nụ cười hạnh phúc cho những phụ nữ xinh đẹp của công ty.

Và trên tất cả, khi ngồi vào bàn làm việc, chỉ cần bật máy tính và mở mail nội bộ công ty, nữ CB.CNV sẽ nhận được thiệp điện tử với lời chúc mừng từ Ban Tổng Giám đốc: Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Ban Lãnh đạo Công ty xin dành tặng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ thân yêu của Dược Hậu Giang. Chúc Chị/Em luôn duyên dáng, xinh đẹp và có nhiều niềm vui trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống. Dược Hậu Giang tin rằng, Quý Chị/Em chính là những người phụ nữ tuyệt vời nhất, là những nhân tố quan trọng trong sự phát triển của Dược Hậu Giang. Hãy luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để vừa chu toàn trong mái ấm gia đình vừa đạt được những bước phát triển vững chắc trong sự nghiệp”.

Tất cả đều đơn giản, chân chất nhưng vô cùng ấm áp, thân tình, chứa đựng tình cảm, sự quan tâm rất lớn của Ban Lãnh đạo dành cho những người phụ nữ trong công ty. Đây chính là nguồn động viên, là động lực để phụ nữ Dược Hậu Giang phát huy lợi thế của mình trong công việc cũng như cuộc sống, góp sức cùng công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm 2018.

Một số hình ảnh về các hoạt động được ghi nhận.