Vừa qua, tại TP.HCM, Diễn đàn M&A doanh nghiệp Việt Nam do Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã thu hút hơn 500 lãnh đạo cao cấp đến từ các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức, tập đoàn kinh tế, quỹ đầu tư trong nước, quốc tế và 26 diễn giả đã có mặt tại Diễn đàn Mua bán - Sáp nhập (M&A) năm 2019.

Năm nay, Dược Hậu Giang rất vinh dự khi được bình chọn và nhận giải thưởng “Doanh nghiệp có thương vụ đầu tư và M&A tiêu biểu năm 2018 – 2019”. Đây là kết quả tất yếu từ thương vụ hợp tác, chiến lược hội nhập phát triển cùng “đế chế” dược phẩm Taisho của Dược Hậu Giang. Việc hội nhập phát triển không chỉ giúp Dược Hậu Giang và Taisho cùng nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế, mà người dùng trong nước cũng được hưởng nhiều lợi ích gia tăng.  

Hội nhập phát triển cùng Taisho, Dược Hậu Giang mang lại nhiều giá trị thiết thực cho xã hội.  Taisho Pharmaceutial là tập đoàn dược phẩm có thị phần thuốc OTC lớn nhất Nhật Bản. Với lịch sử phát triển hơn 100 năm, Taisho sở hữu bề dày kinh nghiệm quản lý, nghiên cứu sản phẩm, công nghệ sản xuất tiên tiến cũng như hệ thống phân phối trải khắp toàn cầu. Gần 3 năm hợp tác với Taisho, Dược Hậu Giang ghi nhận nhiều thành tựu cải tiến, đổi mới toàn diện trên mọi góc độ.

Theo đại diện Dược Hậu Giang, việc hội nhập phát triển cùng Taisho không chỉ thúc đẩy chiến lược vươn tầm quốc tế, nâng cao giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm của Dược Hậu Giang mà còn tạo điều kiện cho sức trẻ doanh nghiệp phát huy tối đa. Không chỉ hợp tác ăn ý về nghiên cứu và sản xuất, Taisho còn chung tầm nhìn về chiến lược chăm sóc sức khỏe, định hướng nhân văn và hoàn toàn đồng tình với các chính sách quản lý nhân lực lẫn chăm lo đời sống cán bộ nhân viên công ty. Hiện, Dược Hậu Giang xuất khẩu chủ yếu sản phẩm đến 14 quốc gia. Việc tận dụng thị trường sẵn có của Taisho, tổng doanh thu xuất khẩu của doanh nghiệp chắc chắn sẽ gia tăng vượt bậc trong những năm sắp tới.

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Quyền Tổng Giám đốc Dược Hậu Giang đại diện công ty nhận giải “Doanh nghiệp có thương vụ đầu tư và M&A tiêu biểu năm 2018 – 2019”

Chứng nhận Doanh nghiệp có thương vụ đầu tư và M&A tiêu biểu năm 2018 – 2019