Sáng ngày 31/8/2019, Dược Hậu Giang tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty (02/9/1974 – 02/9/2019). Với chủ đề “DHG Pharma 45 năm vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”, doanh nghiệp đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa: gần 2.000 CB.CNV đi bộ diễu hành qua các tuyến đường lớn của TP. Cần Thơ, sau đó cùng quyên góp vì bệnh nhân nghèo.

Suốt 17 năm qua, từ nguồn quỹ này, cùng với số tiền được DHG trích ra mỗi năm Dược Hậu Giang đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng. Cụ thể có 620.000 người dân vùng sâu, vùng xa được khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí. Ngân hàng máu sống DHG thành lập năm 2008: Đã hiến tặng trên 3.300 đơn vị máu cho BV Truyền máu huyết học TP Cần Thơ. Đồng thời, Dược Hậu Giang còn nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, người già neo đơn; Xây nhà tình nghĩa, nuôi dưỡng mẹ VNAH… kịp thời hỗ trợ những vùng lũ lụt, thiên tai, vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Hễ nơi nào còn hộ nghèo, bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ, nơi đó có bước chân của Dược Hậu Giang in dấu…

Dược Hậu Giang luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp dược hàng đầu, nắm giữ thị phần dược phẩm lớn nhất trong các doanh nghiệp dược nội địa tại Việt Nam. Dược Hậu Giang hành động theo sứ mệnh “Luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”.

Trong những năm qua, Dược Hậu Giang không ngừng thúc đẩy các cơ hội hợp tác với các đối tác chiến lược, đặc biệt là phát triển hội nhập với Tập đoàn Taisho Nhật Bản nhằm gia tnag8 năng lực cạnh tranh, nâng cao dây chuyền sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ sự trợ lực này, DHG đã công bố các dây chuyền đạt tiêu chuẩn PIC/S GMP và Japan GMP. Những tiêu chuẩn này giúp DHG nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong nước và nước ngoài. Giúp cho bác sĩ, dược sĩ và giới chuyên môn tin tưởng, tư vấn cho người dân. Đặc biệt, sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước đòi hỏi tiêu chuẩn cao như Singapore, Malaysia, Nhật Bản.

Đẩy mạnh phát triển khoa học, các chuyên gia tập đoàn Taisho giúp DHG chuyển giao công nghệ, sản xuất thuốc Generic, thuốc đặc trị tại doanh nghiệp để làm phong phú thêm danh mục thuốc điều trị cho nhà thuốc, giúp họ không lệ thuộc vào thuốc ngoại nhập. Và cuối cùng là giúp DHG phát triển bền vững, các chuyên gia tập đoàn Taisho tham gia vào đội ngũ quản trị của DHG, giúp chúng ta có điều kiện tương tác, nâng cao trình độ. Đồng thời Taisho kết hợp đào tạo nhân sự tại chỗ cũng như nước ngoài, giúp cho đội ngũ Lãnh đạo và CB.CNV DHG đủ trình độ, đủ năng lực để làm việc với thị trường quốc tế trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi lễ đi bộ