Vào ngày 01/06/2020 Forbes Việt Nam công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2020, và một lần nữa Dược Hậu Giang có mặt trong danh sách và cũng là lần thứ 7 liên tiếp Dược Hậu Giang được vinh danh dù đang trong bối cảnh kinh tế Việt Nam và thế giới đối diện với các bất ổn khó đoán định dưới tác động của đại dịch COVID-19. 

Theo nhận định của Forbes, các công ty trong danh sách 2020 có nền tảng vững vàng, không chỉ có kết quả kinh doanh tốt trong năm 2019 mà còn kỳ vọng có sức bật trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đối diện với nhiều thử thách nhất trong 10 năm qua.

Tính đến năm 2020, Dược Hậu Giang là công ty Dược duy nhất liên tiếp trong 7 năm được bình chọn trong danh sách này. Ngoài ra, Dược Hậu Giang cũng được Forbes Việt Nam bình chọn trước đó với các giải thưởng sau: 04 năm liền “Top 50 Thương hiệu dẫn đầu” và “100 Công ty đại chúng lớn nhất”.

Liên tiếp nhận được những đánh giá cao trong nhiều năm liền, càng minh chứng cho thấy Dược Hậu Giang luôn vững vàng vượt qua mọi thách thức để liên tục tạo ra các giá trị mới, tăng trưởng bền vững và giữ vững vị thế hãng dược hàng đầu Việt Nam. Điều này thêm một lần nữa khẳng định uy tín công ty cũng như giá trị cốt lõi “Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả làm cam kết cao nhất” của Dược Hậu Giang với đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.