Để bảo vệ và nâng cao sức khỏe trước mùa dịch bệnh từ Virus Covid-19, ngoài việc phải tuân thủ các khuyến cáo của Sở Y Tế như hạng chế ra đường, không tụ tập đông người, phải đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay..., chúng ta cũng cần tăng sức đề kháng để giảm tối đa khả năng lây nhiễm virus covid-19. Vậy mọi người đã chuẩn bị gì để phòng chống dịch? hãy để DHG Pharma gợi ý một số sản phẩm giúp mọi người có thể trang bị đầy đủ hơn để chống virus Covid-19:

      + 𝑩𝒐𝒄𝒂𝒍𝒆𝒙 C1000: Mỗi ngày sử dụng 1 viên, bổ sung vitamin và các khoáng chất giúp tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe trước các vi khuẩn, virus gây bênh.

      + Anomin Gold: Được chiết xuất từ tảo Spirulina, với 17 acid amin và 6 khoáng chất thiết yếu, là sản phẩm giúp bổ sung protein cho cơ thể , bồi bổ cơ thể, giúp tăng sức đề kháng, đảm bảo sức khỏe.

      + Pimum: Giúp bổ sung protein cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp bồi bổ cơ thể cho trẻ em ở độ tuổi từ 1- 18 tuổi.
      + 𝑪𝒐𝒛𝒛 𝑪𝒂𝒏𝒅𝒚: 1 viên mỗi ngày để giữ ấm và sát khuẩn cổ họng, ngăn ngừa các cơn ho, đau rát họng mùa dịch bệnh cúm Corona và cả cúm thông thường.

      + Nước muối sinh lý 𝑰𝒗𝒊𝒔 𝑺𝒂𝒍𝒕𝒚: giúp để rửa sạch bụi bẩn mắt, mũi, tai; giúp làm sạch dịch nhầy, chống khô mũi, nghẹt mũi.

      + Gel rửa tay Bioskin: giúp làm sạch tay nhanh chóng, sát khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh, khử mùi.

Tự bảo vệ, nâng cao sức khỏe mỗi cá nhân chính là biện pháp tốt nhất phòng virus Covid19.